Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon (SNSD) vừa thu nạp thêm một fangirl trung thành mới đến từ... TWICE

Đã là fangirl, bất kể có là người thường hay idol, sự yêu thích và tôn trọng dành cho thần tượng trong lòng vẫn là tuyệt đối.

Thật bất ngờ, trong vô vàn những fan trung thành của Taeyeon (SNSD) lại có một cô gái chẳng xa lạ gì với chúng ta, đó là… Sana xinh đẹp đến từ nhóm TWICE. Sana đã bị “tóm” ngay những hành động “fangirling” với không ít khoảnh khắc cô bày tỏ sự kính trọng và ngưỡng mộ với tiền bối Taeyeon  của SNSD.

Sana xinh đẹp dịu dàng

Và thần tượng cá tính của cô: Taeyeon (SNSD)

Sana là một fan cứng của Taeyeon từ những ngày chưa debut cùng TWICE. Dù khác công ty quản lý, thế nhưng cô chẳng thể ngưng mình thôi yêu quý và ủng hộ đàn chị nhà SM hết lòng. Một clip được cung cấp bởi MBC trong sự kiện âm nhạc Korean Music Wave cho thấy bằng chứng Sana là một fangirl chính hiệu của Taeyeon. Cô luôn có những phản ứng vô cùng lễ độ và đáng yêu mỗi khi nhìn thấy tiền bối “thần tiên tỉ tỉ” Taeyeon.

Có thể thấy, trong ảnh Sana nhìn hết sức chăm chú vào SNSD lúc cuối concert và khi thần tượng trong lòng cô, Taeyeon cùng các thành viên khác đi qua, mỹ nữ nhà JYP lập tức cúi người chào lễ phép cùng với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt và ánh mắt đầy hạnh phúc. Khoảnh khắc ngắn ngủi ghi lại phản ứng đáng yêu của Sana cho thấy sự kính trọng tuyệt đối của cô với Taeyeon nói riêng và các tiền bối khác nói chung.

TWICE thường được gọi vui là “SNSD thứ 2 của làng nhạc Hàn” bởi sự thành công, tiếng tăm lên như diều gặp gió và tiếng tăm nổi như cồn của nhóm. Vừa kỷ niệm một năm thành lập nhóm, thế nhưng các cô gái đã đạt được một số bước đi vững vàng trong sự nghiệp khiến nhiều idol khác phải dè chừng. Bằng tài năng, nhan sắc xinh đẹp cũng như sự “kính trên nhường dưới”, biết tôn trọng và lễ phép với những người đi trước thế này, TWICE hẳn còn ghi nhiều dấu ấn hơn trong sự nghiệp.

Taeyeon hẳn sẽ rất vui khi biết được rằng mình có thể kết nạp thêm vào cộng đồng người hâm mộ một fangirl xinh xắn, đáng yêu lại có nhân cách tốt như Sana. Thật tuyệt vời nếu một ngày nào đó được thấy cả hai nữ thần này đứng cùng sân khấu và say sưa hát cùng nhau các bạn nhỉ!

Niềm vui sướng tột đỉnh của Sana khi được nhìn thấy thần tượng. Đây là một trong số những bằng chứng cho thấy Sana đích thực là fangirl của Taeyeon. Chỉ cần được nhìn thấy SNSD, mỹ nữ nhà JYP đã phấn khích thế này đây.
Alec.N lược dịch