Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon (SNSD) viết đôi dòng về bố, sau sự ra đi vô cùng đột ngột của ông

Nữ thần tượng trải lòng sau khi mất đi người cha thân yêu nhất.

Hôm 9/3, bố của Taeyeon qua đời vì nhồi máu cơ tim. SM Entertainment xác nhận tin tức và cho biết Taeyeon sẽ tạm ngừng phát hành single mới "Happy", vốn được chuẩn bị để mừng sinh nhật nữ thần tượng.

5 ngày trôi qua, Taeyeon mới đủ sức lấy lại bình tĩnh, viết đôi dòng lên Instagram để cảm ơn mọi người đã thăm hỏi, động viên, chia buồn với gia quyến. Ngoài ra, cô cũng có ít lời tâm sự về bố của mình.

“Mình muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã dành rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật và an ủi mình vào ngày 9 tháng 3 vừa qua. Rất nhiều người đã đến bên mình, trao cho mình cái ôm ấm áp, rồi chia buồn cùng mình. Mình sẽ luôn nhìn về phía trước, tiếp tục sống thật tốt nhờ tình yêu sâu sắc và sự an quý giá này.

Gửi đến những người đến trực tiếp tận nơi và những người đã chia sẻ trái tim chân thành từ xa, xin hãy hiểu cho mình vì mình không thể gặp từng người, nói lời cảm ơn chân thành đến tất cả. Đối với mình và gia đình, ngày 9 tháng 3 năm 2020 là một ngày chẳng thể nào quên.

Bố mình đã luôn ở bên mình từ những ngày đầu tiên mình đến với âm nhạc, khi mình còn là một đứa trẻ. Ông luôn là người đi trước, khởi động xe và đưa đón con gái mình. Thậm chí là bây giờ, mình chắc là ở một nơi nào đó, bố cũng đang tiến về phía trước đầu tiên.

Mình luôn tin rằng bố đang theo dõi chúng mình ở một nơi tốt đẹp và sẽ luôn bảo vệ chúng mình. Cuối cùng, cảm ơn tất cả những người đã luôn lo lắng và cố gắng hết sức cùng với mình. Bố! Taeyeonie thực sự yêu bố rất nhiều!".

Một lần nữa, xin chia buồn cùng Taeyeon và gia đình.