Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon (SNSD) tung repackage album: Mới đầu năm fan đã phải "khẩu nghiệp" với SM

Fan hâm mộ rõ ràng có quyền đặt thắc mắc với cách quảng bá mà SM dành cho Taeyeon với những đợt comeback gần đây

Tin tức về việc Taeyeon sẽ có một album tái bản vào đầu năm 2020 đã bắt đầu râm ran trên nhiều trang báo từ cuối năm 2019 qua thông tin fan biết được từ một kênh radio. Tuy nhiên phải đến tối muộn ngày 7 tháng 1, SM Entertainment mới có động thái chính thức xác nhận lịch comeback của gà nhà bằng một bức ảnh đơn giản cộng với đồng hồ đếm ngược được đặt trên trang chủ website thành lập riêng cho nữ ca sĩ.

Tuy nhiên điều đáng nói là thay vì thông báo trên các nền tảng mạng xã hội – nơi các fan và cả non-fan dễ dàng tiếp cận với thông tin hơn thì SMTOWN lại chọn chỉ công bố thông tin repackage album trên trang chủ. Các tài khoản mạng xã hội chính thức của SM như SMTOWNGlobal trên Twitter hay trang Facebook – SMTOWN tính đến sáng ngày 8 tháng 1 vẫn chưa có một thông báo chính thức nào về album repackage của trưởng nhóm SNSD.

Fan chỉ có một tuần pre-order cho album mới của Taeyeon

Chỉ đến cuối ngày 8 tháng 1, các tài khoản SNS của SM mới bắt đầu đưa tin về Taeyeon. Tuy nhiên không phải là một thông báo chính thức mà chỉ là bài re-up chia sẻ lại từ trang SNS chính thức của Girls’ Generation. Sự hờ hững của SM khiến nhiều fan hâm mộ tức giận, đặc biệt đặt trong bối cảnh Taeyeon không được trao nhiều cơ hội quảng bá hồi năm ngoái.

Và rất có thể Taeyeon sẽ không quảng bá cho album mới trên show âm nhạc do vướng lịch trình concert riêng

Nữ ca sĩ mặc dù là nghệ sĩ hiếm hoi của SMTOWN thành công ở hai mảng physical và digital năm ngoái nhưng lại gần như vắng bóng trên các show âm nhạc và lễ trao giải. Phải đến Gaon Chart Music Awards diễn ra ngày 8 tháng 1 người ta mới được thấy Taeyeon xuất hiện và cũng là lần đầu tiên khán giả được thưởng thức sân khấu ‘Four Seasons’ trực tiếp mà không phải đi concert.