Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon (SNSD) trông đầy đặn, quyến rũ hơn hẳn sau khi tăng cân

Thông tin vừa được nữ thần tượng xác nhận.

Vào ngày 23 tháng 11, Taeyeon đã tổ chức một buổi fanmeeting có tên “Inside – Taeyeon with SONE”. Đây là khoảng thời gian vô cùng ấm cúng và có ý nghĩa giữa nữ ca sĩ và người hâm mộ.

Taeyeon

Tại sự kiện này, trưởng nhóm SNSD xác nhận rằng mình đã tăng vài cân trong thời gian gần đầy. Điều này khiến các fan vô cùng phấn khích và vui mừng. Họ tin rằng nữ thần tượng đã có quãng thời gian tĩnh dưỡng tốt sau loạt biến cố trong thời gian qua và hoàn toàn khỏe mạnh ở thời điểm hiện tại. Mặc dù đã có da có thịt hơn nhưng thân hình của giọng ca đình đám này vẫn rất thon thả, xinh đẹp trong mắt SONE. Tại fanmeeting, Taeyeon đã thết đãi fan bằng nhiều màn trình diễn hoàn hảo, những cuộc trò chuyện vui vẻ. Đó là một buổi tối trọn vẹn và mãn nguyện với những ai đã có mặt tại fanmeeting.

Taeyeon

Taeyeon

Cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác, nữ thần tượng đang chiến đấu với căn bệnh trầm cảm và cuộc sống khó khăn trong ngành giải trí. Người hâm mộ mong rằng Taeyeon sẽ luôn giữ được trạng thái sức khỏe tốt nhất, sống tích cực và hạnh phúc mỗi ngày.