Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon (SNSD) phá kỷ lục bán đĩa Hanteo ngày đầu idol nữ của Black Pink

Điều thú vị là album của một ca sĩ solo lại tung hoành dữ dội, vượt qua cả nhóm nhạc top đầu.

Và thế là sau "My Voice", Taeyeon mới phát hành full album thứ 2 trong sự nghiệp "Purpose". 

Taeyeon

Chặng đường đưa "Purpose" lên kệ gặp rất nhiều khó khăn khi Taeyeon vừa âm thầm chuẩn bị các bài hát, vừa phải gồng mình chiến đấu với căn bệnh trầm cảm. Thậm chí, trước ngày album ra lò, nỗi mất mát mang tên Sulli còn khiến KPOP rơi vào buồn thương, gây cho Taeyeon vô vàn khó khăn, đau đớn.

May mắn sao, cuối cùng thì "Purpose" cũng đã được phát hành. Full album ra mắt khán giả hôm 28/10 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt.

Taeyeon

Ở thời điểm 18g (giờ địa phương), "Purpose" đã bán ra hơn 78,5 ngàn đĩa trên Hanteo. Qua đó, chính thức phá vỡ kỷ lục bán đĩa ngày đầu của nghệ sĩ solo, thậm chí còn vượt qua cả thành tích bán đĩa ngày đầu của girlgroup, kỷ lục vốn do Black Pink nắm giữ với 78,2 đĩa cho "Kill This Love".

Đáng chú ý, vẫn còn một khoảng thời gian dài trước khi chốt số liệu. Thông qua con số ấn tượng, Taeyeon cho thấy sức mạnh của một idol lão làng, luôn được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình nhờ những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Taeyeon

MV "Spark" của Taeyeon vì một vài vấn đề nên sẽ ra lò trễ 2 tiếng so với dự kiến.