Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon (SNSD) nói về việc không được 'tự do' khi hoạt động với SNSD

Đừng hiểu nhầm, 'tự do' ở đây là về khía cạnh âm nhạc.

Taeyeon (SNSD) chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc và lý do vì sao cô quyết định tham gia "Begin Again 3".

"Begin Again" là một chương trình thực tế theo chân các nghệ sĩ Hàn Quốc đi ra nước ngoài và biểu diễn trực tiếp trên đường phố của nhiều nước khác nhau. Mùa thứ 3 của chương trình có sự tham gia của Taeyeon (SNSD), Kim Hyun Woo (Dickpunk), Jeok Jae, Lee Juck và Paul Kim.

Trong tập phát sóng đầu tiên hôm 30 tháng 8, Taeyeon đã trải lòng với khán giả: "Thật lòng mà nói, âm nhạc của SNSD không phải là thứ tôi có thể tạo ra. Tôi chỉ gặp được những khía cạnh mới mẻ thông qua những concept đã được lên sẵn. Tôi bắt đầu tự đứng vững như một ca sĩ kể từ khi phát hành album solo vào năm 2015".

Taeyeon

Trưởng nhóm SNSD tiếp tục, "Bây giờ tôi làm nhạc một cách vui vẻ và tự nhiên, khi xung quanh là một môi trường âm nhạc có nhiều staff tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng ‘Begin Again 3' sẽ là cơ hội tốt để tôi tìm kiếm và thể hiện giọng hát thật của mình".

Taeyeon

Taeyeon

“Begin Again 3” phát sóng vào tối thứ 6 hàng tuần, xem một số hình ảnh tuyệt vời của Taeyeon được êkip sản xuất ghi lại ở trời Tây.

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon