Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon (SNSD) một lần nữa được Knet vinh danh "thánh phản dame" khi đáp trả cực sâu cay với anti-fan

Quả đúng không hổ danh là trưởng nhóm của SNSD

Taeyeon ngày ra mắt thường được biết đến trong cộng đồng fan hâm mộ với tính cách hiền lành, đáng yêu và đặc biệt dễ thỏa hiệp với các thành viên hay người hâm mộ. Tuy nhiên kể từ ngày tham gia mạng xã hội Instagram và đối mặt với liên tiếp những bình luận ghét bỏ vô lý của các anti-fan thì trưởng nhóm SNSD còn bộc lộ thêm một khía cạnh khác nữa của bản thân: Không bao giờ nhân nhượng với những kẻ cố tình ném đá và xúc phạm mình không lý do chính đáng. Và sự cứng rắn cũng như liên tiếp các động thái đáp trả anti-fan không ngần ngại ngay trên mạng xã hội của cô khiến không chỉ cộng đồng fan hâm mộ của cô mà cả các non-fan cũng phải nể phục và nhiều lần được nhắc đến. 

Câu trả lời của Taeyeon thậm chí còn được lên cả tivi

Mới đây nhất, Taeyeon một lần nữa được cộng đồng mạng Hàn Quốc nhắc đến với pha phản dame "cực gắt" với anti-fan sau khi người này để lại bình luận ghét bỏ trên Instagram và sau đó nhận được thông tin SM Entertainment đang thu thập các bằng chứng về bình luận xúc phạm thân thể, gia đình, ... của thần tượng để kiện những người quá khích này:

Người bình luận:"Unnie ơi em chỉ đang lướt màn hình Instagram và rời đi một chút để vào nhà vệ sinh thôi và có vẻ như là con mèo của em đã vô tình đánh vài dòng gì đó trên điện thoại khi em không ở đó. Em không hề viết những bình luận ném đá như thế đâu, là con mèo của em đấy, xin hãy bỏ qua cho em nhé Taeyeon unnie /khóc/"

Taeyeon trước dòng bình luận khó tin như trong phim viễn tưởng như vậy ngay lập tức đáp trả một cách đơn giản nhưng cực sâu cay và mượn đúng luôn lời giải thích phía trên để trả lời: "Chị cũng định bỏ qua đấy, nhưng con chó của chị bảo chị đừng như vậy /cười lớn/". Câu đáp trả ngay lập tức đi vào huyền thoại và được các fan chia sẻ liên tục. Có lẽ độ gắt của câu nói chẳng khác gì một "cú tát" vào các anti-fan chỉ chăm chăm vào việc công kích các thần tượng trên mạng mà không hề nghĩ đến hậu quả sẽ gây ra cho người khác cho đến khi có pháp luật lên tiếng. Đáng nói hơn, bình luận trên được cho chỉ là một trong hàng trăm những "haters" ban đầu rất mạnh miệng ném đá Taeyeon bằng những bình luận công kích, gọi cô bằng tên gọi không thể chấp nhận nhưng rồi sau đó lại quay ngược lại viện lý do cực kì vô lý để biện hộ cho bản thân, mong rằng mình sẽ không phải đối mặt với hậu quả mình gây ra. 

Taeyeon không hề nhân nhượng với các anti-fan và điều này khiến nhiều người hả hê

Thái độ cực gắt nhưng cũng rất lý trí và thông minh này của Taeyeon được đông đảo cư dân mạng xứ Kim Chi tán thưởng, nhiều người bày tỏ thái độ ủng hộ trước câu trả lời của Taeyeon đồng thời chỉ trích các anti-fan và những bình luận không cần thiết.

-Ôi trời, nghe thật là đã quá đi mất, đáng đời

-Cô ấy thật sự rất sắc sảo, cho chừa bọn anti-fan chuyên "núp lùm" đi

-Nghiêm túc thật đấy, tôi cười chết mất cái bọn thất bại này. Anti-fan chỉ dám để lại những bình luận xúc phạm dưới các tài khoảnh ẩn danh nhưng khi Taeyeon quyết định dùng đến pháp luật thì bọn này lại chuyển sang xin lỗi và vịn đủ lý do trên trời

-Tôi nghĩ là bình luận này chỉ là để chế nhạo những đứa anti-fan khác dùng những lý do vớ vẩn và nực cười để xin lỗi thôi, tôi vừa tìm được một đoạn khác và có vẻ cái này là một trong số đó: 'Em là một fan của EXO. Khi mà tin đồn hẹn hò nổ ra thì em đã rất ghét chị. Em đã lướt Instagram một hồi và em đã rất ngạc nhiên khi có vô số những bình luận ghét bỏ của fan EXO trên trang cá nhân của chị bằng những lời lẽ không tưởng được. Nhưng mà vì em cảm thấy đáng thương cho chị nên thay vì viết bi*ch,em chỉ viết từ bish mà thôi. Em không hề có ý định gọi chị bằng cái tên như vậy nhưng có vẻ như chị đã hiểu lầm và điều này làm em rất phiền não. Đấy là lý do mà em tiếp tục bình luận thêm ở đây. Em không hề có ý định xúc phạm chị và chị biết điều đó đúng không. Em nghĩ tất cả chỉ là hiểu lầm thôi nên có lẽ sẽ thật là sai trái khi chị kiện em chỉ vì điều này."

-Nói thật thì khi tin đồn hẹn hò của cô ấy được công khai, Taeyeon đã phải nhận hàng đống những bình luận ghét bỏ không cần thiết từ anti-fan. Cực kì nhiều luôn ấy. 

Bạn nghĩ sao về cách hành xử của Taeyeon với những anti-fan có các bình luận quá đáng trên mạng xã hội ?