Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon (SNSD) lên kế hoạch tập trung điều trị trầm cảm

Năm 2020 sẽ là khoảng thời gian để Taeyeon nạp lại năng lượng và đối mặt với chứng trầm cảm.

Tối ngày 31 tháng 12, Taeyeon (SNSD) đã tạm biệt năm cũ bằng một lá thư gửi tới các fan. Trước khoảnh khắc giao thừa, nữ thần tượng tiết lộ về kế hoạch đấu tranh với căn bệnh trầm cảm trong năm 2020:

"Tôi cố gắng hết sức để nghĩ về những ký ức tốt đẹp bởi vì thật khó khăn và đau đớn mỗi khi nhớ đến những chuyện tồi tệ. Tôi không chắc tại sao mình lại cảm thấy những vết sẹo vẫn còn đó, và nó thật buồn và khắc nghiệt. Năm 2020, tôi sẽ tập trung vào điều trị phục hồi và tôi hy vọng rằng mình sẽ an ủi bản thân nhiều hơn và dễ dàng hơnm bởi tôi hiểu chính mình hơn ai hết. Mọi người à, hãy yêu thương nhiều hơn. Khi mà các bạn còn có thể yêu bất chấp tất cả mọi thứ xảy đến."Tháng 6 năm nay, trưởng nhóm SNSD đã thừa nhận bản thân đang mắc chứng trầm cảm. Cô vẫn đang đấu tranh với bệnh tật bằng cách uống thuốc và làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

Năm tay, Taeyeon đã phát hành một full album và thực hiện tour diễn solo. Do vậy, rất có thể nữ thần tượng sẽ tạm ngừng mọi hoạt động âm nhạc để giải quyết vấn đề sức khỏe. Người hâm mộ hoàn toàn ủng hộ quyết định này của nữ ca sĩ. Họ cho rằng việc Taeyeon được hạnh phúc còn quan trọng hơn bất kỳ thành công nào.