Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon (SNSD) cuối cùng cũng xuất hiện, trầm lặng trên đường sang Thái Lan thực hiện lịch trình

Sự xuất hiện của Taeyeon khiến các fan phần nào yên tâm hơn sau những lo ngại về tinh thần của nữ ca sĩ sẽ bị ảnh hưởng bởi sự việc đáng tiếc gần đây

Sau sự ra đi đột ngột của Sulli, Taeyeon (SNSD) trở thành tâm điểm sự chú ý của nhiều người. Sau Jonghyun (SHINee), cô tiếp tục phải chịu nỗi đau mất đi một người em thân thiết khác, cộng với việc trưởng nhóm SNSD công khai việc điều trị trầm cảm gần đây khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Trong suốt thời gian diễn ra tang lễ của Sulli, không hề có bất kì bức ảnh hay thông tin chính thức nào nào của Taeyeon được tiết lộ với công chúng. Điều này khiến không ít người ái ngại cho tình trạng của nữ ca sĩ.

 

Tuy nhiên, mới nhất vào chiều 18 tháng 10, leader SNSD đã xuất hiện tại sân bay Incheon để khởi hành tới Bangkok (Thái Lan) thực hiện lịch trình concert Best Of Best. Xuất hiện trong trang phục tông đen, tuy hơi trầm lặng nhưng sự xuất hiện trở lại của Taeyeon cũng đã khiến các fan phần nào yên tâm.

Kết quả hình ảnh cho taeyeon purpose album

Không lâu sau đó, trang chủ của Taeyeon trên SMTOWN cũng đã công bố album mới ‘Purpose’ của cô cũng sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10, thay vì 22 tháng 10 như đã thông báo trước đó.