Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon (SNSD) bị chỉ trích vì có hành động công khai ủng hộ 'kẻ đồng lõa bắt nạt' Seolhyun (AOA)

Nhiều netizen Hàn đã thất vọng khi Taeyeon (SNSD) công khai ủng hộ Seolhyun (AOA) - nhân vật được cho là 'kẻ đồng lõa' đã đứng nhìn trưởng nhóm Jimin bắt nạt Mina.

Từ khi scandal trưởng nhóm Jimin bắt nạt cựu thành viên Mina bùng nổ vào tháng 7/2020, các thành viên còn lại trong AOA đều đối mặt với những lời chỉ trích và họ cũng không có quá nhiều hoạt động trên các trang MXH. Thành viên nổi tiếng nhất nhóm là Seolhyun thậm chí đã không sử dụng Instagram trong suốt nửa năm qua và chỉ tập trung cho công việc diễn xuất của mình.

Seolhyun (AOA)

Bài đăng sau 6 tháng trên Instagram của Seolhyun 

Tuy nhiên vào ngày 20/1 vừa qua, Seolhyun đã lần đầu đăng tải bài viết lên Instagram sau 6 tháng im lặng. Cô đã đăng tải hình ảnh từ buổi tiệc đóng máy của bộ phim 'Awaken' (tvN) mà mình tham gia, sau đó kèm theo một thông điệp nhắn nhủ đến các fan cũng như đoàn làm phim. 

Hình ảnh trên phim trường của Seolhyun

Dưới đây là toàn bộ thông điệp của Seolhyun

'Xin chào, tôi là Kim Seolhyun, người đóng vai Gong Hyewon trong bộ phim truyền hình 'Awaken. Chúng tôi đã bắt đầu bấm máy vào mùa xuân năm ngoái và buổi phát sóng cuối cùng đã kết thúc vào ngày hôm qua. 

'Awaken' có ý nghĩa với tôi theo rất nhiều cách khác nhau. Tôi tự hỏi rằng nếu không có bộ phim này thì thời gian qua tôi sẽ như thế nào. Tôi rất vui vì đã được vai Gong Hyewon, một nhân vật rất dũng cảm. Bộ phim này và vai diễn Hyewon đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi và trở thành động lực trong cuộc sống của tôi. 

Gửi đến những ai đã làm việc cùng tôi vào mỗi buổi sáng ở phim trường. Tôi đã quyết tâm dốc hết sức mình vào những buổi sáng như vậy vì những người đang nỗ lực làm việc cùng tôi. Tôi thậ Lý do tôi có thể hoàn thành cảnh quay một cách tốt đẹp là nhờ vào sự chăm sóc của các tiền bối, đồng nghiệp, biên kịch, đạo diễn, và tất cả các staff.  Tôi có thể cảm nhận và học hỏi được rất nhiều điều, và quan trọng nhất rằng tôi cảm thấy môi trường này thật vô cùng ấm áp. Tôi muốn nói lời cảm ơn một lần nữa qua bài viết này.

Lần đầu tiên tôi tham gia dự án cũng chính vào cùng thời điểm này năm ngoái. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhau được một năm.

Tôi muốn nói với Hyewon rằng cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ. Khi mọi người nghi ngờ Do Jungwoo là thủ phạm, chỉ có Hyewon tin vào Do Jung Woo, và phải mất một thời gian dài cho đến khi điều đó được chứng minh là sự thật.
Có thể ai đó không hiểu hành vi của Hyewon. Tôi muốn thể hiện rằng tôi tự hào về sự tin tưởng của Hyewon. Và tôi sẽ ủng hộ Hyewon cho đến cùng.

Gửi đến tất cả những ai yêu mến bộ phim 'Awaken' và vai diễn Gong Hyewon, cảm ơn rất nhiều. Dù đã muộn nhưng xin chúc mọi người năm mới vui vẻ. Xin hãy giữ gìn sức khỏe trong năm nay nhé.' 

Netizen nghi ngờ có 'ẩn ý' về scandal bắt nạt trong bài đăng của Seolhyun

Bài đăng trên Instagram này đánh dấu lần đầu quay lại MXH của Seolhyun sau bê bối bắt nạt nội bộ của AOA. Mặc dù không phải là kẻ trực tiếp bắt nạt, Seolhyun đã bị Mina tố cáo đích danh là người chỉ im lặng đứng nhìn cô bị bắt nạt. Trong bài viết tố cáo, Mina còn viết rõ: 'Và trong cuộc nói chuyện ngày hôm đó (khi AOA đến xin lỗi Mina), Kim (Seolhyun) đã nói rằng em ấy chẳng quan tâm những gì đã xảy ra, em ấy chỉ không thích phải ở trong tình hình hiện tại. Từ góc nhìn của tôi, em ấy chẳng khác nào một kẻ im lặng đứng nhìn, và những lời em ấy nói đã khiến tôi rất thất vọng.'

Mina từng lên tiếng tố cáo Seolhyun chỉ biết 'đứng nhìn' và chỉ nghĩ cho bản thân mình khi biết cô bị bắt nạt 

Bởi vì những lời nói này mà Seolhyun - người vốn là bạn rất thân của Jimin - đã thu về hàng tấn 'gạch đá' vì cho rằng nữ idol cũng là kẻ đồng lõa trong vụ bắt nạt. Netizen đã yêu cầu loại bỏ Seolhyun khỏi phim 'Awaken' do cô ấy có dính líu gián tiếp đến vụ bê bối bắt nạt AOA, nhưng đội ngũ sản xuất vẫn tiếp tục quay phim và cho biết họ đã ghi hình rất nhiều nên không thể bỏ vai của nữ idol được nữa. 

Bài đăng trở lại này của Seolhyun ngay lập tức trở thành 'cái gai' trong mắt Knet. Đáng chú ý hơn, nhiều người còn tin chắc rằng nữ idol đang có rất nhiều ẩn ý khi cố tình viết thêm về vai diễn Gong Hyewon như sau: 'Khi mọi người nghi ngờ Do Jungwoo là thủ phạm, chỉ có Hyewon tin vào Do Jungwoo, và phải mất một thời gian dài cho đến khi điều đó được chứng minh là sự thật. Có thể ai đó không hiểu hành vi của Hyewon. Tôi muốn thể hiện rằng tôi tự hào về sự tin tưởng của Hyewon. Tôi sẽ ủng hộ Hyewon đến cùng.' 

Liệu có phải Seolhyun đang muốn 'ám chỉ' điều gì về scandal bắt nạt của Jimin trong bài đăng mới này? 

Knet cho rằng Seolhyun muốn chứng minh bản thân trong sạch và không có lỗi gì trong vụ việc bắt nạt này thông qua đoạn văn trên. Số khác còn cho rằng cô đang muốn bênh vực cho người bạn thân Jimin

Knet chỉ trích Taeyeon vì công khai ủng hộ Seolhyun

Giữa lúc những tranh cãi về bài đăng của Seolhyun còn đang xảy ra thì bất ngờ có một nữ idol Kpop nổi tiếng khác lên tiếng ủng hộ cô. Taeyeon (SNSD) đã để lại một bình luận yêu thương dưới một trong những bài đăng của Seolhyun, động viên người bạn của cô ấy trong thời gian khó khăn này. Cô viết: 'Rất vui được gặp lại em.'

Bình luận của Taeyeon dưới bài đăng của Seolhyun

Ngay lập tức, Taeyeon cũng bị kéo luôn vào chỉ trích vì đã công khai ủng hộ 'kẻ đứng nhìn người khác bị bắt nạt' là Seolhyun. Nhiều người cảm thấy thất vọng khi Taeyeon lại có thể để lại bình luận yêu thương trong khi Seolhyun đã cố tình im lặng về vụ bắt nạt suốt thời gian qua. Số khác lại cho biết Taeyeon có quyền kết bạn với ai cô ấy muốn, chỉ là đừng nên công khai bình luận như vậy trong khi hoàn toàn có thể nhắn tin riêng. 

Tuy nhiên, cũng có nhiều fan bênh vực Taeyeon và cho rằng nữ idol chỉ đơn giản là ủng hộ người em mình yêu quý nên không đáng phải nhận về những bình luận tiêu cực đến thế. 

Taeyeon đang bị chỉ trích vì bình luận ủng hộ sự trở lại của Seolhyun 

Một số bình luận của Knet về bài đăng của Seolhyun và bình luận của Taeyeon

- Cuối cùng chỉ có Mina là đáng thương nhất!

- Cô ta cũng là người gián tiếp đẩy Mina đến việc muốn tự s.át, thế mà giờ đây Taeyeon còn để lại bình luận ủng hộ cô ta à?

- Cái đoạn viết 'Gong Hyewon tin tưởng Do Jungwoo dù nhiều người nghi ngờ anh ấy là thủ phạm' là gì thế? Cô ta đang kêu oan sao? 

- Taeyeon còn đáng thất vọng hơn Seolhyun!

- Muốn nói gì thì có thể DM* riêng cho nhau mà, cần gì phải bình luận công khai ủng hộ?!! (*DM: Nhắn tin riêng)

- Taeyeon đang làm gì thế? 'Rất vui được gặp lại em'?

- Tôi thực sự thích bài hát của Taeyeon ... Thật sự rất thất vọng.

- Chỉ có những người từng là nạn nhân bị bắt nạt mới thấy tức giận vì Taeyeon và Seolhyun ra sao. Seolhyun còn mặt dày viết đoạn ẩn ý rằng mình không có tội, còn hàm ý ủng hộ Jimin nữa. 

- Muốn gì có thể nhắn tin riêng, sao nhất thiết phải bình luận công khai? Thật sự thất vọng. 

- Tôi thích Taeyeon nhưng tôi rất khó chịu với hành động lần này của cô ấy. Lần sau xin hãy sử dụng MXH một cách cẩn trọng hơn. 

- Taeyeon ủng hộ Seolhyun công khai? Hai cô không thể nhắn tin riêng hay gọi điện à? Làm vậy để chứng minh điều gì với công chúng hả? 

- Taeyeon dám bình luận công khai tức là cô ấy đang muốn ủng hộ, bênh vực cho Seolhyun. Không còn lời nào để nói. 

- Tôi vô cùng thất vọng với Seolhyun, nhưng lại càng thất vọng hơn vì Taeyeon. Tôi đã từng bị bắt nạt trong quá khứ và cũng có nhiều kẻ đồng lõa không cứu giúp. Và giờ thì vụ việc này khiến tôi càng phẫn nộ hơn khi nhớ lại những tháng ngày đó. 

Bạn nghĩ gì về việc Taeyeon bị chỉ trích khi để lại bình luận dưới bài đăng cũng đang gây tranh cãi của Seolhyun? Theo bạn hành động của Taeyeon là bình thường hay là không phù hợp vào lúc này?