Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon (SNSD) bị anti-fan lăng mạ nặng nề chỉ vì yêu thích một bài thơ

Trưởng nhóm SNSD đã công khai 2 tin nhắn lăng mạ mà cô nàng nhận được từ anti-fan.

Taeyeon (SNSD) là một trong những ca sĩ solo hàng đầu hiện nay với lượng fan đông đảo và nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực âm nhạc. Song, vì nổi tiếng ở độ tuổi quá trẻ và nhiều vụ lùm xùm trong quá khứ mà trưởng nhóm SNSD phải nhận nhiều chỉ trích, đồng thời có một lượng anti-fan hùng hậu không kém gì fan ruột. Nữ thần tượng luôn phải đối mặt với những lời đàm tiếu, vu khống và bịa đặt từ phía dư luận. Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng cảnh cáo, đe dạo xử lý bằng pháp luật với các "anh hùng bàn phím", song Taeyeon vẫn không thể tránh được việc bị quấy rối, làm phiền. 

Kết quả hình ảnh cho taeyeon four seasons

Mới đây, nữ thần tượng đã đăng tải một bài thơ mà cô nàng yêu thích yên Story của Instagram. Nội dung bài thơ nói về việc một cô gái đang chìm đắm trong sự đau khổ vì phải chấp nhận từ bỏ tình yêu trong khi bản thân mình không muốn. Vì bài thơ mang ý nghĩa về tình cảm đôi lứa nên một số netizen nghi ngờ Taeyeon đang ám chỉ về chuyện hẹn hò không thành trong quá khứ. Ngay lập tức, nữ thần tượng đã nhận nhiều chỉ trích từ anti-fan.

Sau đó, dường như vì quá bực bội, Taeyeon đã công khai 2 tin nhắn lăng mạ mà cô nàng nhận được từ một người giấu mặt:

"Ôi, con ** điên này, không phải tôi đã bảo cô ngừng lại rồi ư? ㅋㅋㅋㅋㅋ ****, chắc cô ta không có não rồi. Đối xử với người đàn ông của cô cho tử tế vào, khi mà anh ta còn là của cô. ㅋㅋㅋㅋㅋAi đó nói cho cô ta hiểu đi ^^. 

Tôi tưởng cô bảo Instagram này được mở để giao lưu với fan cơ mà? ㅋㅋㅋ Cô không cảm thấy có lỗi với fan khi còn nhớ nhung tình cũ hả? Nghĩ fan của cô là lũ ngu đần chắc? **** Đồ bệnh hoạn".

 

Ngay khi tin nhắn bị công khai, tài khoản tấn công Taeyeon đã chuyển về chế độ riêng tư. Người hâm mộ yêu cầu giọng ca "Four Seasons" hãy nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để trừng trị những kẻ xấu tính này.