Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon, Seventeen và ASTRO chiếm trọn top 10 Billboard World Album Charts

Tin vui cho làng Kpop khi có 3 cái tên vừa được xướng trên top 10 Billboard World Album Charts gồm: Taeyeon, ASTRO và Seventeen.

Với những màn comeback ấn tượng lần này, cả ASTRO, Seventeen và Taeyeon đều đạt được những thành công nhất định khi họ “chễm chệ” trong top 10 Billboard World Albums Chart.

những gương mặt lọt top 10 Billboard

Với làn sóng nhạc Hàn đang lan rộng và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ, những sao Kpop không còn là những gương mặt mới lạ trên bảng xếp hạng Billboard. Với album thứ 2 vừa ra mắt, ASTRO được xếp ở vị trí thứ 6. Đây cũng là một thứ hạng đáng mừng trên bảng xếp hạng danh giá thế này đối với một nhóm nhạc cả tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ như ASTRO. Với việc được xếp hạng trên Billboard lần này, nhóm có lẽ sẽ nhận thêm được nhiều sự chú ý từ công chúng yêu nhạc. Hiện nay họ đang trong đợt quảng bá cho single “Breathless”.

Một thành viên mang tính “đại diện” cho phái nữ là Taeyeon khi cô trưởng nhóm SNSD này không ngừng gặt hái thành công từ ngày debut với tư cách ca sĩ solo. Cô vừa ra mắt mini album thứ 2 “Why” của mình với những góc quay rất đẹp mắt hòa quyện cùng dòng nhạc hợp thời và giọng hát mạnh mẽ khó quên. Giọng hát ấn tượng mang “thương hiệu” Taeyeon này đứng ở vị trí thứ 7. Điều đáng khâm phục là Taeyeon đã duy trì được vị trí top 10 này trong suốt 2 tuần qua.

Nhóm nam lãng tử 13 thành viên Seventeen chứng tỏ khả năng “tuổi 17 bẻ gẫy sừng trâu” của  mình khi họ đưa ca khúc “Love & Letter” lên vị trí thứ 9 của bảng xếp hạng. Sự lãng mạn, ngọt ngào trong ca khúc này chính là những dấu ấn Seventeen đã để lại trong lòng người nghe.

danh sách top 10 Billboard

Như vậy, có tổng cộng 3 ngôi sao và nhóm nhạc thần tượng đã “làm nên chuyện” ở bảng xếp hạng tuần này khi có số lượng album bán ra đáng kể trên khắp thế giới. Đây là tín hiệu đáng mừng cho làng nhạc Châu Á nói chung và Kpop nói riêng.

Cùng thưởng thức lại 3 MV của các nghệ sĩ vừa có tên trong Billboard.

"Why" (Taeyeon)

"Love & Letter" (Seventeen)

"Breathless" (ASTRO)

Alec.N lược dịch