Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon phát hành teaser cho bản remake "Atlantis Princess"

Người hâm mộ hiện đang rất hào hứng trước thông tin Taeyeon sắp phát hành MV mới với ca khúc làm lại từ bản hit của BoA.

Vào đầu tháng này, nhiều tin tức cho biết trưởng nhóm SNSD - Taeyeon. sẽ phát hành một phiên bản remake của bản hit "Atlantis Princess" do đàn chị cùng công ty - BoA, phát hành năm 2003.

Dự án này đánh dấu một trong những hoạt động đầu tiên của Taeyeon với tư cách là gương mặt đại diện chính thức cho điện thoại di động MMORPG Sword and Magic. Ca khúc sẽ xuất hiện trong một quảng cáo cho trò chơi mới. Taeyeon được dự kiến cũng sẽ xuất hiện trong quảng cáo được phát trên truyền hình, hát nhạc nền và tham gia vào các hoạt động quảng cáo khác cho trò chơi dự kiến ra mắt vào cuối tháng này thông qua Kakao.

"Atlantis Princess" sẽ sớm được phát hành không chỉ ở Hàn Quốc mà có thể là ở cả Trung Quốc và Đài Loan, những quốc gia đồng thời có sẵn trò chơi này. Nhiều người đang tự hỏi liệu rằng ca khúc này có thể càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc một lần nữa như hầu hết các bài hát solo của Taeyeon trước đây hay không.

Và ngày 27/5, SM đã chính thức xác nhận thông tin này bằng việc phát hành teaser MV chính thức của ca khúc. Trong teaser, Taeyeon đi lang thang xung quanh một cánh đồng xanh dưới một bầu trời rộng mở, gợi nhớ đến phong cảnh trong solo MV "I" của cô phát hành vào cuối năm ngoái.

Cùng với teaser, một phần âm thanh ngắn cũng được "nhá hàng" qua chất giọng hát cao vút của Taeyeon, cùng câu nói: "Tôi đang chờ bạn. Một thế giới nơi chúng ta sẽ gặp nhau một lần nữa".

Đoạn teaser kết thúc với thông tin về ngày 7/6. Người hâm mộ đoán rằng đây có thể là ngày bài hát được chính thức phát hành.

Công chúng hiện đang rất háo hức mong chờ phiên bản làm lại của bản hit huyền thoại năm 2003 của Taeyeon!

Munnie lược dịch