Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon (SNSD) phải chịu cảnh mất ngủ vì bị Sasaengs "tra tấn"

Taeyeon (SNSD) dù đang bận tíu tít trong 2 concert vừa qua nhưng đêm về cô vẫn không tài nào chợp mắt được vì chịu cảnh tra tấn bởi hàng loạt của gọi từ các sasaengs.

Vào sáng ngày 10/7, trưởng nhóm Taeyeon của SNSD đã đăng tải một bức ảnh lên tài khoản Instagram của mình về các cuộc gọi nhỡ trong điện thoại của cô. Trong hình, dễ thấy có rất nhiều cuộc gọi được lặp đi lặp lại liên tiếp từ những số điện thoại lạ. Những cuộc gọi này bắt đầu vào buổi sáng và 2 lần đổ chuông cuối cùng vào lúc 3:57 phút sáng và 6:39 phút sáng (theo giờ Hàn Quốc).

Taeyeon đã thốt lên trong rầu rĩ: “Tôi muốn ngủ.”

Tuy nhiên ngay sau đó, dòng trạng thái này đã được xóa đi ngay bởi có lẽ cô sợ sẽ bị “tổng tấn công” tiếp tục bởi những fan cuồng.

Concert solo của Taeyeon cũng đã được tổ chức thành công vào ngày 9/7 và cô tiếp tục tổ chức concert thứ 2 vào ngày 10/7.

Taeyeon trước bao nhiêu sự mệt mỏi phần vì áp lực công việc, lại còn chịu sự “hành hạ” đến mức vô lý trong cả giấc ngủ bởi các sasaengs nhưng cô vẫn chia sẻ những bộc bạch rất thật lòng về việc “làm chủ” trình diễn tại một concert của riêng mình.

Vào ngày 10/7, “Kid Leader” đã tổ chức concert “Butterfly Kiss” tại Seoul Olympic Hall với hơn 6000 fans tham dự. Sau khi bắt đầu bằng những màn trình diễn dance đầy “kịch tính” đậm dấu ấn trong mini album solo thứ 2 mang tên “Why” của mình như “Up & Down”, “Good Thing”, “Fashion”“Night”, Taeyeon bắt đầu đưa khán giả say đắm với những bản ballad da diết. Chất giọng cao, khỏe của cô khiến người nghe vô cùng thích thú và mê mệt với những ca khúc tiếp theo như “Rain” “Gemini”.

Một số hình ảnh tại 2 đêm concert của Taeyeon.

Trong concert, co đã thổ lộ: “Có quá nhiều thứ trong tâm trí tôi lúc này vì tôi phải tự “làm chủ” cả một sân khấu khổng lồ.” Taeyeon như nghẹn lời trước những tình yêu thương và sự ủng hộ từ người hâm mộ. Cô rất biết ơn những fan đã đến xem kín cả buổi trình diễn của mình tại concert lần này. Có lẽ, với Taeyeon, khi trình diễn “đơn độc” trên sân khấu, sự lo lắng và căng thẳng lại tăng lên gấp bội, nhưng tình cảm từ khán giả mà cô được đón nhận cũng cứ thế mà nhiều lên theo cấp số nhân. Và Taeyeon hạnh phúc đón nhận những điều đó.

Sau thành công của concert lần này, Taeyeon sẽ tiếp tục tổ chức một series concert tại Busan KBS Hall vào ngày 6 và 7 tháng 8.

Để bày tỏ cảm xúc về 2 đêm diễn tai Seoul Olympic Hall trên, Taeyeon đã đăng một tin nhắn “đến từ trái tim” lên Instagram để diễn tả sự cảm kích của mình dành cho fan và cả những ai đã hỗ trợ của trong concert lần này.

Cô viết: “#ButterflyKiss Đã có quá nhiều người làm việc cùng nhau trong rất nhiều giờ liên tục cho concert lần này. Đội ngũ trên bao gồm nhũng SONEs của tôi – những người đã tin tưởng và chờ đợi đến khi kết thúc. Tôi nhận ra lần nữa rằng mình thật sự là một người được nhận quá nhiều may mắn ở tuổi 28 này. Hiện tại này chính là điều quý giá của tôi. Các fan quý giá của tôi. #tysone”

Taeyeon vào nghề đã lâu nhưng tình yêu thương, sự ủng hộ fan dành cho cô vẫn luôn đong đầy, đó là điều may mắn và hạnh phúc nhất đối với một người nghệ sĩ. Hy vọng những concerts sắp tới của cô cũng sẽ có được những sự đón nhận nồng nhiệt và thành công thật rực rỡ. 

Alec.N lược dịch