Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon nhập viện do bị ngã trên sân khấu trao giải

Sau khi hoàn thành phần biểu diễn tại lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 24, trưởng nhóm SNSD đã bất ngờ gặp tai nạn ngoài ý muốn.

Tham dự Seoul Music Awards 24 cùng một số nhóm nhạc nổi tiếng như EXO, GOT7, A Pink, Beast, Infinite… 3 cô gái TaeTiSeo có phần trình diễn ấn tượng với ca khúc "Holler". Tuy nhiên, sau khi kết thúc phần biểu diễn và tạm biệt khán giả, sân khấu chương trình đột ngột bị hạ xuống khiến cho Taeyeon không kịp phản ứng nên đã bị ngã xuống dưới. Seohyun cũng chỉ thiếu chút nữa là bị ngã nhưng cô đã may mắn kịp nhảy ra ngoài. Ngay sau đó, cô cùng Tiffany và và vũ công phụ họa đã nhanh chóng đến đỡ Taeyeon.

Fancam ghi lại cảnh Taeyeon bị ngã trên sân khấu

Sau cú ngã của Taeyeon, fan vô cùng lo lắng cho tình trạng của cô nàng. Theo quản lý của SNSD, trưởng nhóm không bị thương nghiêm trọng, chỉ có cơ chân với phần eo bị đau. Cô đã được cho uống thuốc giảm đau và được đưa đến bệnh viện kiểm tra.

Taeyeon SNSD nhập viện do gặp tai nạn trên sân khấu

TaeTiSeo nhận giải tại Seoul Music Awards 24

Trước đó, trong lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 24, TaeTiSeo đã giành cúp với giải thưởng Bonsang. Trong khi đó, nhóm nhạc khác cũng thuộc SM là EXO bội thu với 3 giải: Bonsang, Giải mức độ nổi tiếng iQiyi và giải quan trọng nhất là Daesang (Album của năm).

Nguồn: Kênh 14

Xem thêm sự kiện: Tai nạn sân khấu của sao Hàn