Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon là người khiến công chúng lo lắng nhất lúc này, đặc biệt là sau sự mất mát mang tên Sulli

Còn nhớ sau khi Jonghyun (SHINee) ra đi, cứ một thời gian là Taeyeon lại tìm về những bài đăng cũ để tâm sự với người bạn, người em thân thiết. Những câu hỏi thăm xéo nát cõi lòng người hâm mộ.

Sau khi tin tức về sự ra đi của Sulli tràn lan trên mặt báo, nhiều fan đã tỏ ra vô cùng lo lắng cho Taeyeon, một người chị thân thiết của nữ thần tượng xấu số. Được biết, trước khi Sulli tự sát, Taeyeon đã phát hành video teaser đầu tiên cho album "PURPOSE" sắp phát hành trong tháng 10 này.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

정규 2집 수록곡 ‘Gravity’ ????

Bài viết do TaeYeon (@taeyeon_ss) chia sẻ vào

Hiện fan đang kéo vào trang cá nhân của trưởng nhóm SNSD và gửi tới cô nàng những bình luận tích cực, tràn đầy tình yêu.

Người hâm mộ mong rằng Taeyeon sẽ mạnh mẽ, đừng ôm nỗi buồn mà hãy thể hiện hết cảm xúc ra ngoài. Và kể cả nếu nữ ca sĩ hoãn việc phát hành album mới, fan vẫn có thể chờ đợi.

Taeyeon

Taeyeon và Sulli đã là bạn thân trước khi ra mắt. Hai cô gái đã từng sống cùng nhau trong cùng ký túc xá dành cho các thực tập sinh. Sau khi debut, họ vẫn giữa tình bạn thân thiết bằng cách ủng hộ mọi hoạt động của nhau.

Taeyeon

Lý do nhiều fan lo lắng là bởi Taeyeon cũng thú nhận về căn bệnh trầm cảm cách đây không lâu. Nữ thần tượng từng rất đau đớn khi Jonghyun (SHINee) qua đời vì lý do tương tự cách đây 2 năm.