Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon khiến fan lo lắng với bài đăng đen tối, lại còn gửi lời xin lỗi không đầu không cuối trên trang cá nhân

Người hâm mộ nhiều lần thót tim với động thái bất thường từ nữ thần tượng.

Khuya 3/1, Taeyeon đăng một tấm ảnh tối đen lên story Instagram. Bức ảnh cho thấy Taeyeon trong phòng tối, đang nhìn chằm chằm vào camera kèm theo dòng tin nhắn đơn giản, "I'm Sorry" và 2 biểu tượng emoji.

Taeyeon

Không rõ bối cảnh là gì, nhưng mỗi khi nhìn thấy những hình ảnh không sáng sủa từ nữ thần tượng, người hâm mộ đều cảm thấy lo lắng. Fan bình luận trên khắp các bài viết, tại những nơi mà họ hy vọng mà Taeyeon có thể thấy được: "Mình yêu cậu, Taeyeon", "Em không biết rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra, nhưng tất cả sẽ ổn thôi chị ơi", "Có bọn mình ngay bên cậu đây, Taeyeon, vững lòng nhé", "Em thích chị rất nhiều..."...

Một số ý kiến phỏng đoán tâm sự của Taeyeon có liên quan đến việc báo chí công bố kế hoạch 2020 của SM không kèm theo hoạt động dành cho SNSD. Nữ trưởng nhóm sợ người hâm mộ thất vọng nên đứng lên nhận lỗi về phần mình.

Taeyeon

Và dù có lý do nào đi chăng nữa, việc Taeyeon chịu đựng áp lực tâm lý ở thời điểm này cũng là điều mà không fan nào mong muốn. Chỉ mới 3 ngày trước, Taeyeon tuyên bố mình sẽ tập trung vào chữa trị chứng trầm cảm dai dẳng: "Tôi cố gắng hết sức để nghĩ về những ký ức tốt đẹp bởi vì thật khó khăn và đau đớn mỗi khi nhớ đến những chuyện tồi tệ. Tôi không chắc tại sao mình lại cảm thấy những vết sẹo vẫn còn đó, và nó thật buồn và khắc nghiệt. Năm 2020, tôi sẽ tập trung vào điều trị phục hồi và tôi hy vọng rằng mình sẽ an ủi bản thân nhiều hơn và dễ dàng hơn bởi tôi hiểu chính mình hơn ai hết. Mọi người à, hãy yêu thương nhiều hơn. Khi mà các bạn còn có thể yêu bất chấp tất cả mọi thứ xảy đến."