Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon dính tin đồn hành xử thô lỗ và nghiện thuốc lá nặng?

Một tin đồn giấu mặt hiện đang gây chú ý trên các diễn đàn mạng tại Hàn Quốc vì rất nhiều dự đoán đều đang nhắm vào trưởng nhóm SNSD!

Mới đây, trên chương trình "Brave Journalists", một nhà báo đã tiết lột thông tin gây sốc về một thành viên nhóm nhạc nữ. Và ngay lập tức, nó trở thành chủ đề bàn tán rất sôi nổi trên khắp các diễn đàn online.

Theo nguồn tin này, một thành viên nhóm nhạc nữ từng có buổi chụp hình ở Thái Lan. Cô nàng hút thuốc tại một khách sạn và thậm chí còn khiến hệ thống báo cháy kêu inh ỏi. Việc này đã tạo nên một tình huống vô cùng hỗn loạn, nhưng cô nàng chẳng hề đưa ra lời xin lỗi nào. Vào buổi chụp hình ngày hôm sau, nữ thần tượng này lại đến muộn. Tuy nhiên, vì lợi nhuận của nhãn hiệu cũng tăng lên đáng kể từ khi cô trở thành người mẫu, nên cuối cùng cô nàng vẫn được gia hạn hợp đồng.

Taeyeon
Cô ấy là một thần tượng cực kỳ nổi tiếng. Cô nàng còn chửi mắng cả quản lý của mình nếu họ không mua cà phê như cô muốn.

Nguồn tin này cũng đề cập đến việc, nếu bạn tìm kiếm cụm từ "chụp quảng cáo Thái Lan", bạn sẽ nhận được kết quả là một vài thần tượng nhất định. Một trong số họ, người được biết đến với vòng eo tuyệt đẹp, từng bị chụp lại cảnh đang hút thuốc.

Ngay sau khi tin tức này được tiết lộ, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng vào cuộc để tìm ra thần tượng nữ này. Trên diễn đàn Pann, bài đăng "Mọi người đã xem "Brave Journalists" về thành viên nhóm nhạc nữ nghiện thuốc lá nặng chưa?", rất nhiều netizen đã chia sẻ những bằng chứng tìm được. Và bất ngờ thay, cái tên bị nghi ngờ nhiều nhất lại là Taeyeon (SNSD), bên cạnh nhiều thần tượng khác được đặt vào vòng nghi vấn như Hyuna và Seolhyun (AOA).

- "???????"

Taeyeon CF Thái Lan
(buổi chụp quảng cáo của Taeyeon ở Thái Lan)

Taeyeon tin đồn hút thuốc

(Bài viết ban đầu có chứa tên Taeyeon dựa vào định dạng câu)

- "Tôi có quen một chị là vũ công và chị ấy nói Hyuna là một người nghiện thuốc nặng đấy"

Bên cạnh đó, cũng có nhiều bình luận bảo vệ Taeyeon, Seolhyun, cũng như nghi ngờ tính xác thực của tin đồn này:

- "Chuyện gì xảy ra với mấy cái bình luận ở đây vậy? Taeyeon chưa bao giờ được khen là có vòng eo đẹp nhé. Cô ấy luôn bị chê bai vì tỷ lệ cơ thể xấu còn gì. Với lại Taeyeon và các quản lý của cô ấy luôn có mối quan hệ rất tốt, và họ cũng rất mến Taeyeon, các fan đều biết điều này mà. Mà chưa kể là CF đồ uống Thái Lan của cô ấy là vào khoảng 2013 ~ 2014. Chưa có tin tức nào xác nhận rằng hợp đồng của cô ấy đã được gia hạn. Taeyeon cũng không có hình ảnh đang hút thuốc lá. Làm thế nào mấy người lại dám kết luận rằng cô ấy thực sự hút thuốc, khiến chuông báo cháy reo, và gây ra một vụ hỗn loạn được?"

- "Thành viên nhóm nhạc gây tranh cãi = Seolhyun? Thể loại logic gì đây"

Seolhyun

- "Tôi hy vọng rằng "Brave Journalists" sẽ sớm bị hủy bỏ. Họ nên trưng ra bằng chứng hoặc một cái gì đó tương tự. Tất cả những họ làm chỉ là nói suông và khiến cho những thần tượng vô tội bị ghét oan thôi ㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Mọi người thực sự nghĩ rằng Seolhyun và Taeyeon sẽ làm điều đó hả? Có quá nhiều người để mắt đến họ mà ㅋ ㅋㅋㅋ Tôi lại nghĩ rằng đó là một thần tượng hạng B thôi.

- "Không phải Taeyeon hay Seolhyun đâu. Nhà báo này cũng nói rằng nhóm nhạc nữ được nhắc đến sẽ không quảng bá trong tương lai gần vì có mâu thuẫn giữa các thành viên. Cả SNSD lẫn AOA đều đang hoạt động tích cực, Seolhyun thậm chí còn đang chuẩn bị cho một album ra mắt trong nửa cuối năm nay nữa mà"
 
Munnie lược dịch