Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyang (Big Bang) và Sung Woon (Wanna One) tham gia "Infinity Challenge" tập đặc biệt dành cho... hội người lùn

Điều kiện bắt buộc để có thể tham gia tập đặc biệt này chính là phải có có chiều cao... dưới 1m7!

Show truyền hình quốc dân "Infinity Challenge" từ lâu đã luôn nổi tiếng với việc tạo ra hàng loạt chủ đề hài hước, thú vị cho nhiều tập phim khác nhau. Và mới đây, chương trình này tiếp tục khiến người hâm mộ phấn khích khi công bố chủ đề độc lạ cho một tập phim sắp tới.

Infinity Challenge Taeyang Ha Sung Woon

Báo chí Hàn Quốc mới đây vừa đưa tin, Haha và Yang Se Hyung - hai thành viên trong dàn cast hiện tại của "Infinity Challenge", đã lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc đặc biệt dành riêng cho "hội nấm lùn" trong làng giải trí Hàn Quốc với tên gọi "Short Party". Nhiều nghệ sĩ nam nổi tiếng đáp ứng đầy đủ tiêu chí về chiều cao đã được mời đến tham gia bữa tiệc có một không hai này.

Vào ngày 18 tháng 8, Haha cũng đã đăng tải lên Instagram cá nhân một video ghi lại cảnh các nghệ sĩ trong "hội nấm lùn" này thử sức với bộ môn bóng rổ. Ở dòng caption ngay dưới đó, Haha để lại hàng loạt hashtag bao gồm "Infinity Challenge", "short party", và tên những người tham gia như Shorry J, Yoo Byung Jae, Yang Se Hyung, Jo Se Ho, Taeyang (Big Bang), Taeil (Block B) và Ha Sung Woon (Wanna One). Xem lại đoạn video này TẠI ĐÂY!

Infinity Challenge Taeyang Ha Sung Woon

Ngay sau đó, một đại diện của "Infinity Challenge" đã xác nhận sự xuất hiện của các nghệ sĩ nói trên trong tập đặc biệt này: "Taeyang của Big Bang, Taeil của Block B, Ha Sung Woon của Wanna One và nhiều nam nghệ sĩ khác sẽ tham gia trong chủ đề này". Đại diện nói trên cũng chia sẻ thêm rằng đây là một tập phim mà mỗi thành viên sẽ chuẩn bị một tiết mục đặc biệt cho riêng mình.

Một nguồn tin khác khẳng định bữa tiệc "Short Party" của Haha và Yang Se Hyung sẽ quy tụ các nghệ sĩ nam đáp ứng được tiêu chí: cao dưới 170 cm (khoảng 5 feet 7 inch). Mặc dù một số nam nghệ sĩ nói trên có chiều cao trên profile đều hơn 1m7, thế nhưng thực tế không ít người trong số họ đã bị chính các fan "bóc phốt" về chiều cao thật sự của mình.

Infinity Challenge Taeyang Ha Sung Woon

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm phát sóng của tập phim được dự đoán là sẽ rất hài hước và thú vị này!