Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyang (Big Bang) sắp phát hành ca khúc tự sáng tác cho Thế vận hội mùa đông 2018

Theo tiết lộ từ nam thần tượng, nhiều khả năng ca khúc này sẽ ra mắt vào khoảng tháng 11.

Theo thông tin được báo chí Hàn Quốc đăng tải cách đây không lâu, Taeyang của Big Bang vừa chính thức được bổ nhiệm trở thành một đại sứ danh dự cho Thế vận hội Mùa đông Pyeongchang 2018. Nam thần tượng nhà YG chính là gương mặt mới nhất có được vinh dự này, sánh vai với nhiều người nổi tiếng khác của Hàn Quốc như diễn viên Lee Min Ho, Kim Woo Bong, nhiếp ảnh gia Cho Jae Hyun,...

Taeyang Olympic Pyeongchang 2018

Vào ngày 21 tháng 6, Taeyang cũng đã tham dự buổi lễ bổ nhiệm đại sứ diễn ra tại Seoul. Và tại đây, anh cũng vừa tiết lộ rằng mình sẽ tham gia sáng tác và sản xuất một bài hát quảng bá cho Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018.

Giọng ca chính của Big Bang chia sẻ: "Bởi vì tôi là một ca sĩ, thế nên tôi sẽ cố gắng quảng bá cho Thế vận hội Pyeongchang thông qua âm nhạc. Tôi sẽ viết một ca khúc về Thế vận hội lần này và sẽ hoàn thành nó trước tháng 11. Tôi hy vọng rằng tất cả mọi người đều có thể thưởng thức nó".

Taeyang Olympic Pyeongchang 2018

Chủ tịch ban tổ chức Olympic Pyeongchang - Lee Hee Beom, bày tỏ trong buổi lễ bổ nhiệm: "Tôi hy vọng Taeyang có thể truyền tải tất cả năng lượng bùng nổ mà cậu ấy đã thể hiện trên sân khấu từ trước đến nay vào trong chiến dịch quảng bá này. Tôi tin rằng với vị thế là một nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu, cậu ấy sẽ giúp chúng ta quảng bá Thế vận hội Pyeongchang đến với bạn bè khắp năm châu".

Taeyang Olympic Pyeongchang 2018

Taeyang cho biết thêm: "Tôi đã học được rằng âm nhạc có thể kết nối các quốc gia với ngôn ngữ và văn hóa khác biệt lại gần nhau hơn. Tôi hy vọng mọi người sẽ thể hiện được ước mơ và niềm đam mê của họ thông qua Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018".

Taeyang Olympic Pyeongchang 2018

Trong khi đó, YG Entertainment cũng từng "nhá hàng" rằng Taeyang hiện đang chuẩn bị phát hành một album solo mới sau 3 năm vắng bóng. Như vậy, nửa cuối năm 2017 chắc chắn sẽ là một khoảng thời gian vô cùng bận rộn của giọng ca chính nhà Big Bang.