Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taemin (SHINee) tiết lộ sẽ đổi phong cách trong lần comeback sắp tới

Một phong cách mà người hâm mộ chưa từng thấy bao giờ.

Gần đây, một số fan may mắn đã có cơ hội trò chuyện với Taemin (SHINee) qua ứng dụng Lyns. Nam idol đã tiết lộ về màn comeback solo sắp diễn ra của mình. Taemin đã tám chuyện một cách thoải mái vói fan bằng những icon rất đáng yêu: "Mình đang tập nhảy đây, hehe. Luyện tập cho một ca khúc mới. Mình có nên spoiler cho các bạn một xíu không nhỉ? Sắp tới có thể mình sẽ phát hành rất nhiều album. Đây là lần đầu tiên mình được tung nhiều sản phẩm như vậy chỉ trong vòng 1 năm. Phong cách âm nhạc của mình cũng thay đổi nữa, hehe. Các bạn có thể chưa từng thấy mình trình diễn theo style này bao giờ đâu".

Taemin

Nói về sự chuyển mình trong âm nhạc và vũ đạo, nam idol cho biết: "Gần đây, mình đã suy nghĩ rất nhiều và cho rằng các sân khấu của bản thân không mới mẻ, có quá nhiều động tác vũ đạo bị nhồi nhét. Vì vậy nên mình sẽ dừng ngay việc nhảy. Các bạn vẫn yêu mình kể cả khi mình không nhảy nhót gì hết đúng không? Nhưng mình vẫn tập vũ đạo mới...".

Vì sắp comeback solo nên em út SHINee đang tích cực ăn kiêng: "Dạo này mình hơi nhiều mỡ, lấp hết cả xương gò má đáng yêu của mình rồi. Thế nên mình phải ăn kiêng. Khi một nghệ sĩ chuẩn bị comeback, họ đều phải trải qua giai đoạn chăm sóc bản thân và ăn kiêng nghiêm ngặt".

Ngoài ra, Taemin còn dành thời gian trả lời rất nhiều câu hỏi khác của người hâm mộ như thói quen uống rượu, cuộc đột nhập vào nhà của thành viên Key,v.v. Song, người hâm mộ hào hứng nhất vẫn là khi anh chàng chia sẻ về màn comeback solo sẽ diễn ra trong thời gian tới.