Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taemin (SHINee) sắp cho ra mắt chương trình truyền hình thực tế đầu tay

Đây là một hoạt động hỗ trợ cho màn comeback solo sắp tới của anh chàng.

Bên cạnh hàng loạt kế hoạch hấp dẫn dành riêng cho màn comeback trong tháng 8 sắp tới, nam thần tượng Taemin (SHINee) cũng vừa công bố sẽ phát sóng một chương trình truyền hình thực tế của riêng mình.

Taemin

Trong ngày 18 tháng 7, tức ngày sinh nhật 24 tuổi của Taemin, một video đặc biệt đã được tải lên kênh V Live của SHINee. Qua đó, Taemin gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì những lời chúc tốt đẹp mà họ dành cho mình. Ngoài những phút giây trò chuyện cùng fan, thành viên SHINee cũng đã xác nhận rằng show thực tế "Xtra cam: THE TAEMIN" sẽ được phát sóng trong tháng 8. Thông tin này đã được xác nhận thêm một lần nữa trên tài khoản mạng xã hội chính thức của SHINee.

Được biết, cách đây chưa lâu, SM Entertainment đã thông báo về việc Taemin sẽ tung ra album phòng thu thứ 3 vào tháng 8 sắp tới. Cũng trong thời gian này, anh chàng sẽ tổ chức solo concert đầu tiên của mình tại Seoul để phục vụ người hâm mộ Hàn Quốc. Buổi concert có tên gọi là "OFF-SICK".

Taemin

Ở thời điểm hiện tại, Taemin đang bận rộn quảng bá cho album solo thứ 2 - "Flame of love", phát hành tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 7. Sau khi album vừa lên kệ, nó đã đạt hạng nhất trên bảng xếp hạng album ngày của Oricon với doanh số tiêu thụ hơn 45 ngàn bản.

MV "Flame Of Love" - Taemin