Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taemin (SHINee) nói gì về bản cover 'Danger' của đàn em The Boyz?

Nam thần tượng rất hài lòng về sân khấu đặc sắc của hậu bối.

Vào ngày 14 tháng 5, show sống còn  “Road to Kingdom” do Mnet sản xuất đã phát sóng các màn trình diễn mới nhất của dàn thí sinh. Trong đó, họ phải thực hiện nhiệm vụ “Song of King” bằng cách cover lại các ca khúc nổi tiếng của nghệ sĩ tiền bối. Nhóm nhạc trẻ tuổi The Boyz đã tái hiện lại ca khúc "Danger", sản phẩm solo đình đám năm 2014 của Taemin (SHINee).

Cũng trong tối ngày hôm đó, chính chủ đã có một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram và thú nhận rằng mình đã theo dõi sân khấu này của đàn em:

"Một nhóm có tên The Boyz đã cover bài hát của mình. Mấy cậu ấy thật tuyệt vời. Tôi đã phải thốt lên "Oh" khi xem nó. Cách sắp xếp bài hát rất tuyệt và hơn nữa là các thành viên đều giỏi. Mình đã phản ứng kiểu 'Họ đỉnh quá' trong lúc xem".

Được biết, "Road To Kingdom" là show dọn đường, chọn ra 1 người chiến thắng để đến với "Kingdom", phiên bản nam của show "Queendom" đã rất thành công trước đó. The Boyz hiện đang là một trong những đối thủ nặng ký để bước tiếp vào vòng trong.