Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taemin (SHINee) đau đầu lựa chọn 'Big 3' dancer tại SM Entertainment

Nếu được hỏi cùng câu hỏi thì cái tên nào sẽ hiện ra đầu tiên trong đầu bạn?

Taemin (SHINee) vừa tung ra album mới

Dù nhóm SHINee không có hoạt chung trong thời gian qua nhưng thành viên Taemin khá bận rộn với các dự án riêng. Ngoài vai trò cố vấn tại The Unit, nam thần tượng cũng chăm chỉ ra mắt sản phẩm âm nhạc solo. Mới đây, Taemin vừa phát hành album "MOVE-ing" với ca khúc chủ đề "Day and Night" và cũng dành thời gian quảng bá cho lần trở lại này.

Taemin chọn BIG 3 dancer của SM

Vào ngày 13 tháng 12, anh đã xuất hiện tại chương trình radio “Kim Shin Young’s Hope Song at Noon” để quảng bá ca khúc mới.

Trong chương trình, host Kim Shin Young đã cùng với Taemin chơi trò hỏi đáp nhanh. Khi bắt đầu trò chơi, Kim Shin Young bất ngờ hỏi Taemin, "Bạn sẽ chọn ai là 'Big 3' dancer tại SM?".

Taemin chọn BIG 3 dancer của SM

Taemin đáp lại một cách ngần ngại, "Taemin, Kai, Yunho?" trước khi Kim Shin Young tiếp tục đưa ra những câu hỏi nhanh khác?

Sau khi kết thúc trò chơi, Kim Shin Young đã nhận xét rằng thật khó để chọn "Big 3" dancer tại SM Entertainment. Taemin đồng ý và trả lời rằng, "Tôi đã sai rồi".

Taemin chọn BIG 3 dancer của SM

Khi được hỏi ai ở chỗ nào, Taemin trả lời, "Có Eunhyuk, Hyoyeon và BoA nữa", Kim Shin Young đề cập đến Seulgi, và Taemin cũng hoàn toàn đồng ý. Anh chàng nói thêm, "Có quá nhiều người và làm sao tôi có thể chọn được, và cuối cùng tôi chỉ nghĩ nhanh đến những người đó”.

taemin

Còn bạn, dancer yêu thích nhất của bạn trong SM Entertainment là ai nào?