Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taemin nói gì trong tin nhắn rất dài mà anh nhờ Leeteuk đọc hộ khi nhận giải 'Nghệ sĩ nổi tiếng nhất' SMA 27?

Vì một số lý do cá nhân, Taemin đã không thể có mặt trực tiếp tại sân khấu Seoul Music Awards để gửi lời tri ân đến khán giả và người hâm mộ.

Giải thưởng “Nghệ sĩ nổi tiếng nhất” được xác định bởi lượng bình chọn từ người hâm mộ và ban tổ chức đã công bố chính thức Taemin là người chiến thắng tại đêm trao giải Seoul Music Awards diễn ra vào hôm qua (25/1). Leeteuk, đồng nghiệp cùng công ty với Taemin, đã bước lên sân khấu để thay mặt anh nhận giải thưởng này.

Leeteuk nói rằng mình đã gửi cho Taemin một tin nhắn để hỏi xem anh muốn nói gì với người hâm mộ sau khi đoạt giải “Nghệ sĩ nổi tiếng nhất”, và Taemin đã gửi một tin nhắn dài đáp lại.

Taemin

Leeteuk đọc tin nhắn của Taemin:

“Xin chào, tôi là Taemin. Tôi rất biết ơn khi nhận được giải thưởng ‘Nghệ sĩ nổi tiếng nhất’ tại Seoul Music Awards. Tôi rất khỏe, gần đây tôi đã nghỉ ngơi và đi du lịch, và trải nghiệm những điều tôi chưa thể làm trước đây. Tôi đã có rất nhiều trải nghiệm trong lúc làm việc chăm chỉ cho đến bây giờ mà không hề nghỉ ngơi, và tôi đã có rất nhiều kỉ niệm. Thật tốt khi có thể dành thời gian để nhìn lại những kỷ niệm đó.

Tôi cảm ơn những người hâm mộ đã tiếp tục dành cho tôi rất nhiều tình yêu và cả những người khác vì đã bày tỏ sự quan tâm. Xin hãy đợi thêm một chút nữa, bởi vì tôi sẽ sớm trở lại. Cảm ơn anh Leeteuk người đã thay mặt tôi nhận giải thưởng này mặc dù anh ấy rất bận.

Chúc mọi người năm mới thật hạnh phúc và hãy tự chăm sóc bản thân giữa thời tiết lạnh giá này.

Và cuối cùng, dành cho Jonghyun người đang nhìn xuống từ thiên đường, em rất xin lỗi và cũng rất biết ơn anh. Và dành cho Onew, Key, Minho và Jin, cảm ơn các anh. Cảm ơn Chúa”.

Jin mà Taemin nhắc đến ở đây có thể là người quản lý của SHINee.

Sau khi đọc tin nhắn này, Leeteuk chia sẻ anh mong tất cả mọi người tiếp tục ủng hộ SHINee, và nói rằng họ sẽ vươn cao hơn vào năm 2018.

Đóng góp ý kiến