Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taemin công bố kế hoạch debut cho sự nghiệp solo tại Nhật Bản

Thành viên Taemin (SHINee) vừa công bố những kế hoạch đầu tiên cho sự nghiệp solo của mình tại Nhật Bản.

Theo homepage chính thức của SHINee tại Nhật, Taemin sẽ bắt đầu debut với sự nghiệp solo của mình tại xứ sở hoa anh đào. Theo website này, Taemin sẽ phát hành mini solo album tại Nhật đầu tiên có tựa đề là “Sayonara Hitori” vào ngày 27/7 tới đây. Nếu vậy Taemin sẽ là thành viên đầu tiên của SHINee bắt đầu solo tại Nhật.

Album này sẽ gồm 5 ca khúc, bao gồm bản tiếng Nhật của “Press Your Number” trong album solo đầu tiên bằng tiếng Hàn được ra mắt vào tháng 2 năm nay của Taemin.

Vào ngày 18/7, cũng trùng với sinh nhật của anh, Taemin sẽ tổ chức một buổi showcase trong 2 ngày nhằm kỷ niệm cho việc ra mắt tại Nhật Bản của mình. Sự kiện trên dự kiến sẽ thu hút 8000 fan tại Nhật Bản.

Sau khi hoàn thành sự kiện tại Nhật, Taemin sẽ trở về để cùng SHINee tham dự tour diễn chung của cả nhóm mang tên “SHINee World Concert 5” tại Hàn Quốc vào khoảng đầu tháng 9. Có vẻ đây sẽ là một lịch làm việc dày đặc bận rộn cho chàng trai trẻ này.

Chúc cho sự nghiệp solo của Taemin tại Nhật sẽ thật thành công và mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cho người hâm mộ.  

Một số hình ảnh của Taemin tại Châu Âu. 

Alec.N lược dịch