Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taehyun (TXT) khoe giọng ngọt ngào cùng high note đỉnh cao khi cover bài hát của đàn anh cùng nhà

Không ngờ rằng chàng trai có vẻ ngoài khá lạnh lùng này lại sở hữu giọng ca hoàn toàn trái ngược.

Cách đây không lâu, nam thành viên nhóm nhạc TXT đã tung ra một đoạn cover ngắn ca khúc Love Myself. Một bài hát b-side nằm trong album Love Yourself 結 'Answer' của BTS.

Chẳng cần lộ mặt, Taehyun vẫn đã chiếm trọn được cảm tình của người hâm mộ bằng chính giọng hát trong trẻo và ngọt ngào của mình. Dù chỉ hát một đoạn ngắn nhưng dường như ai cũng có thể cảm nhận được highnote cực đỉnh của chàng trai này.

Video được đăng trên Twitter cùng với chú thích: "Mình đã tìm thấy cái này trong khi dọn dẹp lại thư viện. #Taehyun #Khi_nào_vậy_nhỉ ".

Trực thuộc cùng công ty Big Hit bởi lẽ đó BTS và TXT và họ có mối quan hệ cực kỳ thân thiết. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ chọn cover lại các bài hát của nhóm nhạc tiền bối. Câu hỏi duy nhất bây giờ là phiên bản đầy đủ của ca khúc hiện đang ở đâu. Và chúng ta có thể thưởng thức hết bài hát bằng cách nào đây?

Thật sự mong chờ những màn thể hiện tiếp theo của Taehyun!