Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeha lập tài khoản Instagram cá nhân, bài đăng đầu tiên lập tức nói về việc rời nhóm MOMOLAND

Nữ thần tượng không còn là thành viên MOMOLAND kể từ hôm nay, 30/11/2019.

Tin tức Taeha, Yeonwoo rời khỏi MOMOLAND gây chấn động vào lúc 0g sáng 30/11. Thông tin do chính công ty quản lý MLD Entertainment đăng tải trên fancafe, thu hút sự quan tâm của cư dân mạng Hàn Quốc

Lý do Taeha rời nhóm, rời công ty là vì muốn có khởi đầu mới. Trong khi đó, Yeonwoo tuy trụ lại nhưng muốn tập trung hẳn vào lĩnh vực diễn xuất.

Taeha

Bản thân Taeha sau tin tức cũng chính thức lập tài khoản Instagram cá nhân và chia sẻ quan điểm của mình về việc rời đi.

"Xin chào, mình là Taeha.

Mình đã nhận được rất nhiều tình yêu khi là thành viên của MOMOLAND, mình rất hạnh phúc khi có thời gian gắn bó bên cạnh các bạn.

Khi còn hoạt động, mình cảm thấy có rất nhiều điều mình chưa trải nghiệm và cảm nhận hết. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã giúp cái tên Kim Taeha toả sáng! Mình không quên cảm ơn các thành viên khác và những người đã giúp đỡ mình trong thời gian qua.

Mình sẽ sớm bắt đầu một chặng đường mới, thể hiện những khía cạnh tiến bộ hơn của mình với âm nhạc. Hãy chờ mình thêm một chút nữa và ủng hộ cho Kim Taeha nhé. Cảm ơn mọi người!"

Theo thông báo từ phía MLD Entertainment, họ sẽ tái cơ cấu MOMOLAND như một nhóm 6 người. Riêng trường hợp thành viên Daisy sẽ được thảo luận kỹ lưỡng trước khi công bố chính thức.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm