Taecyeon: "4 thành viên 2PM từng ăn hết một lượng thịt trị giá... 20 triệu đồng"

Rõ ràng, 2PM là những "thần tượng dã thú" không thể thay thế của showbiz Hàn. Bởi ngay trong việc ăn uống, các chàng trai nhà JYP cũng chứng tỏ sự "dã thú" này!

Taecyeon của 2PM và Ga In của Brown Eyed Girls vừa trở thành khách mời trong tập phát sóng ngày 3 tháng 10 của chương trình “Please Take Care Of My Refrigerator” trên đài JTBC. Và tại đây, các MC và đầu bếp đã được dịp "há hốc mồm" trước những tiết lộ "gây sốc" liên quan đến chuyện ăn uống của những anh chàng "dã thú".

Taecyeon

Trong tập này, MC Kim Sung Joo đã hỏi Taecyeon rằng, anh từng nghe qua một tin đồn về việc 2PM đã ăn hết một lượng thịt BBQ trị giá 1 triệu won (khoảng 20 triệu đồng). Các đầu bếp trong chương trình cũng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và nghĩ rằng Kim Sung Joo chỉ đang nói đùa thôi.

Tuy nhiên, Taecyeon lại khiến mọi người sốc nhiều hơn thế, khi anh không chỉ thừa nhận thông tin đó mà còn tiết lộ thêm rằng, 2PM đã ăn hết từng ấy thịt chỉ với... 4 thành viên!

Taecyeon cho biết: "Có một thời gian chúng em được biết đến như là những "thần tượng dã thú", và 2PM cũng thực sự phải làm việc rất nhiều. Chúng em cũng ăn như thể cả bọn đang phát điên rồi vậy".

Ga In xác nhận chuyện này và chia sẻ rằng cô đã từng có dịp chứng kiến cảnh tượng ăn uống của 2PM. Cô nói: "Có lần em còn thấy họ ăn hết cả 100 suất thịt cừu cơ". Taecyeon thậm chí còn thêm vào: "Một mình em đã ăn hết 40 phần rồi đấy ạ.."

Xem lại video dưới đây để kiểm chứng mức độ ăn uống "kinh khủng" của các chàng trai 2PM!

Munnie lược dịch

Từ Khóa:

2PM