Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taecyeon (2PM) hoàn toàn sốc nặng khi phát hiện ra một sự thật 'chấn động' về ITZY

Người hâm mộ đã nhanh chóng 'an ủi' anh chàng trước 'thực tế đáng buồn' này!

Mới đây, một tình huống vừa đáng yêu vừa hài hước từ Taecyeon (2PM) khiến đông đảo người hâm mộ phải phá ra cười. Sau 2 tuần ITZY ra mắt, Taecyeon giờ đây đã phát hiện ra một thông tin "gây sốc" về nhóm nhạc nữ mới của JYP Entertainment. Và thông tin này đã khiến anh hoàn toàn "sốc nặng"!

khoảng cách tuổi tác giữa ITZY và các tiền bối cùng công ty

Vào ngày 24 tháng 2, Taecyeon khiến nhiều fan bất ngờ khi chia sẻ một bức ảnh động của ITZY lên Twitter cá nhân. Cùng với đó, anh chàng còn hài hước viết trong caption: "Leader của nhóm này là bạn cùng giáp với tui nè ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ". 

Trong tiếng Hàn, cụm từ "띠동갑" được dùng để chỉ những người có cách biệt lớn về tuổi tác nhưng cùng chung một con giáp. Taecyeon sinh năm 1988, năm nay anh vừa bước sang tuổi 31 (theo hệ thống tính tuổi quốc tế). Trong khi đó, trưởng nhóm Yeji của ITZY sinh năm 2000, năm nay vừa tròn 19 tuổi. Vì thế, caption của Taecyeon có thể được hiểu là muốn đề cập đến việc Yeji kém anh tận 12 tuổi. 

khoảng cách tuổi tác giữa ITZY và các tiền bối cùng công ty

Trên thực tế, cùng với Lia, Yeji là một trong hai thành viên lớn tuổi nhất của của ITZY. Nếu so sánh với các thành viên còn lại, Taecyeon lớn hơn Ryujin và Chaeryeong (cùng sinh năm 2001) 13 tuổi, và lớn hơn em út Yuna (sinh năm 2003) 15 tuổi. 

khoảng cách tuổi tác giữa ITZY và các tiền bối cùng công ty

Có vẻ như đây là sự thật khiến Taecyeon vô cùng "choáng váng", đến mức anh phải chia sẻ ngay với người hâm mộ. Dù vậy, các fan lại tin rằng đó chỉ là một cách "tự diss" đáng yêu của anh chàng để PR cho nhóm nhạc hậu bối. Taecyeon từ lâu vẫn luôn được biết đến như là "trưởng phòng PR" của JYP, thường xuyên đăng bài ủng hộ các nghệ sĩ cùng công ty dù hiện tại anh đã không còn trực thuộc quyền quản lý của "ông lớn này".

khoảng cách tuổi tác giữa ITZY và các tiền bối cùng công ty

Sau bài đăng của Taecyeon, nhiều fan thậm chí còn gửi lời "an ủi" nam thần tượng bằng cách khẳng định rằng tuổi tác cũng chỉ là con số, và dù thế nào đi chăng nữa anh vẫn luôn là số 1 trong lòng người hâm mộ. Các fan cũng không quên ca ngợi Taecyeon là tiền bối tuyệt vời nhất khi chẳng ngại "dìm hàng" bản thân để PR cho đàn em.

Fun Fact:

Sau khi Taecyeon chia sẻ sự thật về khoảng cách tuổi tác giữa anh và ITZY, nhiều fan lâu năm bỗng giật mình nhận ra thời gian đã trôi qua nhanh như thế nào với sự thay đổi giữa các thế hệ thần tượng Kpop. Nếu so với nhóm nữ đầu tiên của JYP là Wonder Girls, Yuna (idol nhỏ nhất công ty hiện tại) cách chị cả Yubin (sinh năm 1988) 15 tuổi và cách dàn maknae Sohee - Sunmi - Hyelim (sinh năm 1992) 11 tuổi. Trong khi đó, khoảng cách tuổi tác giữa ITZY và nhóm nhạc đầu tiên của JYP là g.o.d thậm chí còn "nhiệm màu" hơn: Maknae Kim Tae Woo của g.o.d (sinh năm 1981) hơn Yeji 19 tuổi, hơn Yuna 22 tuổi; anh cả Joon Park (sinh năm 1969) hơn Yeji 31 tuổi, hơn Yuna tận... 34 tuổi.

khoảng cách tuổi tác giữa ITZY và các tiền bối cùng công ty

khoảng cách tuổi tác giữa ITZY và các tiền bối cùng công ty

Quả thật là "thời gian trôi nhanh như chó chạy ngoài đồng"!