Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Tách năm xẻ bảy" với nhiều nhóm nhỏ, nay NCT đã có dịp tụ họp 18 thành viên với nhau lần đầu tiên trên sân khấu!

Nhóm nhạc nam nhà SM sẽ có lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng với đội hình đầy đủ 18 thành viên.

NCT là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập bởi công ty giải trí SM Entertainment vào năm 2016. Trải qua một khoảng thời gian vài năm trở lại đây, nhóm đã không ngừng trở lại với không ít đội hình khác nhau. Tính từ lần đầu tiên đứng trên sân khấu âm nhạc thì đầu tiên NCT đã "xuất xưởng" ra nhóm nhỏ NCT U vào ngày 15/4/2016 ở show âm nhạc Music Bank, NCT 127 vào ngày 7/7/2016 tại MCountdown và cuối cùng là NCT Dream vào ngày 25/8/2016 tại MCountdown. 

NCT tính đến hiện nay là một trong những nhóm nhạc nam có nhiều nhóm nhỏ nhất và số lượng thành viên khó xác định nhất bởi các chàng trai chưa thật sự đứng chung trên cùng một sân khấu chính thức nào với nhau.

NCT U đã phát hành 2 đĩa đơn "The 7th Sense" và "Without You".

Nhóm nhỏ tiếp theo được "ra quân" chính là NCT 127 với việc debut cùng mini album "Fire Truck" vào tháng 4 năm 2016 và comeback với mini album thứ 2 "Limitless" vào tháng 1 năm 2017.

Sự kết hợp gần đầy nhất của các chàng trai chính là nhóm nhỏ thứ 3 - NCT Dream debut digital single "Chewing Gum" vào tháng 8 năm 2016 và trở lại với physical single vào tháng 2 năm 2017 tên là "My Last First Love".

Tuy sở hữu nhiều nhóm nhỏ và các chàng trai của NCT vẫn thường xuyên trở lại sân khấu quảng bá một cách chăm chỉ, song toàn bộ thành viên vẫn chưa có được một sân khấu nào đầy đủ tất cả mọi người trong nhóm để quảng bá trong cùng một lần comeback. Nhưng đừng vội lo lắng bởi thời gian sắp tới đây, các chàng trai sẽ có buổi phát sóng trực tiếp với nhau, tổ chức "WELCOME NCT 2018" vào ngày 6/2 lúc 7 giờ tối (theo giờ địa phương). Trong đó, gây chú ý chính là sự xuất hiện của cả 3 thành viên mới được SM "nhá hàng" thời gian gần đây chính là Jungwoo, Lucas và Kun.

NCT sẽ xuất hiện cùng nhau đồng thời với cả 3 thành viên đã được giới thiệu gần đây, dậy lên tin đồn sắp sửa trở lại với đội hình đầy đủ của nhóm nhạc nam nhà SM. Đây cũng là lần đầu tiên Jungwoo, Lucas và Kun ra mắt người hâm mộ với tư cách là thành viên của NCT.