Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Tắc kè hoa' Katy Perry đổi tóc xoành xoạch quanh năm suốt tháng, kiểu nào cũng xinh lung linh

Người hâm mộ lại được dịp chứng kiến diện mạo mới của Katy Perry.

Không chỉ để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ bằng tài năng ca hát và vẻ ngoài xinh đẹp, Katy Perry còn là một người luôn biết làm mới mình bằng những phong cách thời trang độc đáo, đặc biệt là thời trang tóc. 

Xuất hiện tại American Idol vòng Top 10, Katy đã khiến cánh săn ảnh phải 'nháy' liên tục vì màu tóc hồng của cô. Nữ ca sỹ nổi tiếng người Mỹ rất chịu khó thay đổi hình ảnh bằng các kiểu tóc, màu tóc khác nhau.

 

Có thể nói cô là một trong những người sở hữu nhiều kiểu tóc, màu tóc nhất làng nhạc thế giới. Từ tóc dài thẳng đến xoăn dài, rồi các kiểu tóc vừa đến tóc ngắn. Biệt danh "tắc kè hoa" dành cho nữ ca sỹ gợi cảm quả là không sai.

Kiểu tóc ngắn cá tính cũng rất phù hợp với Katy Perry.

Chủ nhân hit Dark Horse thay đổi phong cách tới chóng mặt với kiểu tóc tém chuẩn men.

Màu tóc cũng được Katy Perry nhuộm các màu khác nhau như đen, vàng, hồng, xanh hoặc là sự pha trộn giữa các màu với nhau. Đặc biệt, màu tóc hồng mới đây của cô khiến nhiều khán giả liên tưởng đến hình ảnh của Katy trong "Teenage Dream".

Nhờ có một khuôn mặt cân đối, sắc nét nên kiểu tóc nào nhìn cũng rất phù hợp với Katy. Giờ đây, màu tóc thay liên tục như "tắc kè hoa" có vẻ như đang là trợ thủ đắc lực của cô nàng.