Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tác giả ‘Sáng mắt chưa’ đáp trả lại Châu Đăng Khoa sau khi bị chê bai: Đừng bảo tôi phải làm gì vì đó không phải là việc của bạn!

Theo Mew Amazing, anh luôn tôn trọng nhận xét của đồng nghiệp. Tuy nhiên, cách nhận xét của họ lại quyết định đến thái độ anh đáp trả lại ra sao.

Cụ thể, trả lời phỏng vấn trên một kênh giải trí, Mew Amazing khẳng định bản thân cũng có thể có lúc rơi vào trạng thái sáng tác không còn hấp dẫn. Thế nhưng, thay vì nhận xét sản phẩm, việc đồng nghiệp nhận xét bản thân anh là “xuống dốc” khiến anh cảm thấy không được tôn trọng. Bởi cơ bản anh hoạt động nghệ thuật đến hiện tại, đã có chỗ đứng và cái tôi nhất định. Việc đánh giá một người nghệ sĩ thông qua chỉ một sản phẩm âm nhạc thiếu chất lượng thực sự quá võ đoán.

“Sản phẩm làm ngay lúc đó không nói lên vị thế và khả năng của nghệ sĩ. Đối với tôi, phán xét sản phẩm của tôi thì chấp nhận được nhưng đụng tới con người tôi và bảo tôi phải làm gì, thì đó không phải là việc của bạn”, Mew Amazing chia sẻ.

Bản thân anh cũng phủ nhận rằng “một con ngựa bất tài chỉ vì nó chạy chậm” trong chốc lát là điều không đúng.

“Tuy nhiên, ngay khoảnh khắc đó không đồng ý với Châu Đăng Khoa không có nghĩa là bản thân tôi cảm thấy con người Châu Đăng Khoa không tốt. Tôi rạch ròi được việc đó. Có thể sau này gặp Khoa tôi sẽ nói thẳng lúc đó tôi không kìm chế được, và nếu Khoa cảm thấy vẫn làm bạn được thì chúng tôi vẫn như bình thường”, nhạc sĩ trẻ chốt lại.

Sau nhận định trên, mới đây trên Facebook cá nhân của mình, nhạc sĩ Mew Amazing (Lê Đức Hùng) đã "phản pháo" lại Châu Đăng Khoa bằng một dòng trạng thái "đá xoáy": "Thà bị chê viết nhạc dở chứ không có muốn bị ai tố xài thơ văn của họ", gây sự tò mò của nhiều người hâm mộ.

Trước đó, sáng tác "Sáng mắt chưa" của Mew Amazing bị Châu Đăng Khoa chê bai trong một bài phỏng vấn. Sau nhận định trên, trên Facebook cá nhân của mình, nhạc sĩ này đã "phản pháo" lại Châu Đăng Khoa bằng một dòng trạng thái "đá xoáy": "Thà bị chê viết nhạc dở chứ không có muốn bị ai tố xài thơ văn của họ", gây sự tò mò của nhiều người hâm mộ.