Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

T-ara cùng Luhan, TFBoys tham gia show “đình đám” của Trung Quốc

Trước T-ara, chưa có ca sĩ Hàn Quốc nào được tham gia chương trình này.

Tối ngày 22/1, nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara đã xuất hiện trên chương trình JSTV The Brain Season 3. Các cô gái đã tham gia ghi hình cho chương trình từ trước đó, và qua đây, nhóm cũng được gặp gỡ thần tượng của mình là Châu Kiệt Luân.

The Brain là chương trình truyền hình nổi tiếng được phát sóng vào giờ cao điểm và mỗi tập phim luôn xếp hạng top 3 về tỷ suất người xem ở Trung Quốc.

T-ara trong chương trình

Tính đến nay, chương trình đã được bán bản quyền cho sáu quốc gia, trong đó có khu vực ở châu Âu và Nam Mỹ. Bên cạnh T-ara, JSTV The Brain Season 3 còn có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như SNH48, TFBoys, AKB48, Luhan…

T-ara là nhóm nhạc thần tượng đầu tiên và là ngôi sao thứ 2 của Hàn Quốc được tham gia chương trình. Trước đó, chỉ có Kim Soo Hyun được xuất hiện trong show này.

T-ara là một trong những nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng nhất Trung Quốc. Nhóm có fancafe (cộng động fan) lên tới trên 1 triệu trên Baidu và dẫn đầu bảng xếp hạng fancafe này cho đến tận bây giờ. Trước đó, T-ara cũng đã kịp chứng minh mình là nhóm nữ Kpop hot nhất nhì Trung Quốc thông qua lượt xem MV và những bản hợp đồng có giá trị khổng lồ.

Nguồn: Tiin