Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

T-ara bất ngờ 'biến mất' khỏi poster sự kiện giao lưu Việt - Hàn, cho dù Eunjung đã xác nhận sẽ trở lại Việt Nam

Chỉ còn 4 ngày nữa là đến sự kiện đang rất được V-Queen mong chờ, khó hiểu thay khi T-ara đã 'không cánh mà bay' trên tấm poster sự kiện.

Đã 5 năm kể từ thời điểm T-ara đến Việt Nam và tham dự một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM, chính vì vậy ngay khi thông tin các cô gái trở lại đất nước hình chữ S, cộng đồng V-Queens (tên fandom T-ara) đã không ngừng phấn khích. Tuy nhiên chỉ trong ít ngày, các fan đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác khi từ vui mừng lại bỗng chuyển sang trạng thái hoang mang vì một động thái của BTC. Rất may rằng, sự lên tiếng kịp thời đã giúp cộng đồng fan Kpop yên tâm phần nào.

Ngày 15/7: Fan Kpop xôn xao loạt nghệ sĩ đình đám như T-ara, Ailee sẽ đến Việt Nam

Những ngày giữa tháng 7 vừa qua, cộng đồng mạng đã vô cùng hào hứng trước thông tin nhiều nghệ sĩ Kpop sẽ đến Việt Nam. Cụ thể trên poster sự kiện đang được lan truyền, các nghệ sĩ Kpop như T-ara, Ailee, E'LAST, BEAUTY BOX sẽ tới Việt Nam theo lịch trình từ ngày 22 đến 24/7.

Ở thời điểm này, nhiều người vẫn còn bán tín bán nghi bởi chưa có một thông tin xác thực nào về việc các cô gái của T-ara hay loạt nghệ sĩ khác của Kpop sẽ tới Việt Nam. Tuy nhiên, ngay khi thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, các fan đã như ngồi trên đồng lửa bởi đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam đón chào dàn nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc sau 2 năm dịch Covid.

Poster sự kiện được cộng đồng mạng chia sẻ vào giữa tháng 7

Ngày 18/7: Thành viên Eunjung (T-ara) xác nhận sẽ đến Việt Nam sau 5 năm

Sau hàng loạt những dự đoán, vào ngày 20/7, thành viên Eunjung của nhóm T-ara đã chính thức xác nhận việc sẽ đến Việt Nam. Cụ thể, qua tin nhắn Instagram với fan, cô nàng cho biết sẽ cùng các thành viên qua Việt Nam biểu diễn vào ngày 24/7 tới tại Hà Nội: "Vào ngày 24 tháng 7 nha. Chúng tôi sẽ tới Hà Nội vào 24/7. Và chúng tôi cũng chưa rõ về thời gian bay".

Tin nhắn xác nhận sẽ đến Hà Nội vào ngày 24/7 của Eunjung (T-ara)

Theo thông tin của sự kiện, đây là một chương trình nằm trong Chương trình Diễn đàn VIKO30 nhằm kết nối mối quan hệ tốt đẹp, thúc đẩy tinh hữu nghị, giao lưu văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ giữa hai nước Việt - Hàn. Đây cũng là lần trở lại của T-ara sau 5 năm kể từ lần đến Việt Nam vào năm 2017.

Lần đến Việt Nam trong một sự kiện âm nhạc vào năm 2017 của T-ara

Ngày 20/7: Cộng đồng fan Kpop và V-Queens hoang mang khi T-ara hoàn toàn 'biến mất' trên poster sự kiện

Khi chỉ còn khoảng 4 ngày nữa, sự kiện có sự góp mặt của nhóm T-ara sẽ chính thức diễn ra thì cộng đồng fan Kpop không ngừng hoang mang khi nhóm bất ngờ 'biến mất' trên poster.

Cụ thể, fanpage chương trình đã đăng tải những thông tin mới nhất xoay quanh sự kiện. Tuy nhiên, hình ảnh của T-ara trên poster đã 'không cánh mà bay'. Bên cạnh sự hoang mang xen lẫn khó hiểu, một bộ phận cộng đồng fan T-ara còn cho rằng do 'góp ý' về vấn đề thiết kế poster nên ban tổ chức đã xóa luôn hình của 4 cô gái.

Hình ảnh T-ara hoàn toàn "biến mất" trên poster trước thềm diễn ra

Ban tổ chức chính thức lên tiếng về việc xóa hình ảnh T-ara trên poster

Sau khi ồn ào nổ ra, chúng tôi đã ngay lập tức liên hệ với BTC của chương trình để hiểu rõ thêm về sự việc. Trao đổi với chúng tôi, đại diện BTC cho hay: "Người đăng bài trên fanpage đã có sự nhầm lẫn khi không đổi địa điểm từ Hà Nội sang TP. HCM trên poster. T-ara sẽ chỉ diễn tại Hà Nội và không diễn ở TP. HCM. Sự nhầm lẫn này đã khiến cho các fan hoang".

Hiện bài đăng gây hiểu nhầm trên fanpage cũng đã được gỡ bỏ. Như vậy, T-ara sẽ đến Việt Nam và chỉ trình diễn duy nhất vào ngày 24/7 tại Hà Nội.