Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Học viện Ngôi sao 2015 ( Mùa 2)

Sỹ Tuệ nuối tiếc chia tay giấc mơ Quán quân Học viện Ngôi sao 2015

Top 3 của chương trình Học viện Ngôi sao còn lại 3 gương mặt tài năng là Phú Thiện, Khắc Minh và Thảo Nhi.

Tối qua (11/12), đêm thi cuối cùng của tuần bán kết chương trình Học Viện Ngôi Sao diễn ra với phần tranh tài kịch tích của 4 thí sinh: Sỹ Tuệ, Thảo Nhi, Phú Thiện và Khắc Minh. Ban giám khảo đêm thi là nhạc sĩ Huy Tuấn, biên đạo múa Alex và sự xuất hiện của Quán quân VN Idol mùa đầu tiên Phương Vy.

Bộ ba giám khảo: Biên đạo Alex, Phương Vy, nhạc sĩ Huy Tuấn

Trong đêm thi, top 4 đã chứng tỏ sự trưởng thành, tiến bộ từng ngày trong giọng hát, phong cách trình diễn. Các tiết mục dự thi được dàn dựng có đầu tư và đạt chất lượng cao. Ban giám khảo cũng như khán giả khá hài lòng về sự thể hiện của 4 thí sinh trong đêm thi này. Mở màn đêm thi, Thảo Nhi khiến nhiều người bất ngờ khi tự tin làm mới ca khúc "Mercy" quen thuộc. Tài năng của cô gái duy nhất trong top 4 nhận được cơn mưa lời khen của ban giám khảo. Thậm chí nhạc sĩ Huy Tuấn còn đặt nhiều kỳ vọng về sự tỏa sáng của cô gái trẻ trên những sân khấu ca nhạc lớn.

Cũng giữ được phong độ ổn định trong đêm thi tối qua là Phú Thiện, anh chàng thư sinh đã mạo hiểm khi lựa chọn ca khúc khó “Ừ thì” của nhạc sĩ Mew Amazing. Sự táo bạo, tìm tòi và sáng tạo của Phú Thiện đã giúp anh tiến thẳng vào top 3 chung cuộc.

.

Trong khi đó, lớp trưởng Khắc Minh cũng có sự “lột xác” khi thể hiện ca khúc “Chơi vơi” của Hồ Ngọc Hà với những nốt cao khá điêu luyện. Phần trình diễn sôi động của Khắc Minh khiến cho anh ghi điểm sau nhiều tuần trong vỏ bọc quá an toàn.

SỹTuệ dừng chân tại Top 4 Học viện Ngôi sao 2015

Mặc dù đã mang lại phần trình diễn cảm xúc ca khúc “Chỉ một câu” của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, tuy nhiên, với kết quả bình chọn thấp hơn so với 3 thí sinh còn lại (6,55%), Sỹ Tuệ đành nuối tiếc chia tay giấc mơ Quán quân Học viện Ngôi sao 2015. Tuy nhiên, với tài năng sáng tác cùng độ cảm nhạc tinh tế của mình, nhạc sĩ Huy Tuấn tin rằng Sỹ Tuệ sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Như vậy, với việc Sỹ Tuệ bị loại khỏi cuộc thi, cuộc đua ngôi vị Quán quân Học viện Ngôi sao 2015 chỉ còn 3 cái tên nổi bật là Khắc Minh, Thảo Nhi và Phú Thiện.

Nguồn: Ngoisao

Đóng góp ý kiến