Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sỹ Luân quỳ gối "tỏ tình" với Vũ Cát Tường

Màn quỳ gối bày tỏ tình cảm theo nội dung bài hát mới khi song ca trên sân khấu của Sỹ Luân đã khiến nữ ca sĩ Vũ Cát Tường khá ngượng ngùng, bối rối.

 
Tối ngày 22/3, đêm nhạc về tình yêu có chủ đề "Màu nắng chưa phai" đã diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của các giọng ca trẻ như: Vũ Cát Tường, Phương Vy, Hoàng Hải, Quốc Thiên, Thùy Chi, Trung Quân, Phạm Thu Hà, Sỹ Luân...
 

Sỹ Luân và Vũ Cát Tường đã có màn song ca đầy cảm xúc trong ca khúc "Người thay thế anh". Trong khi đang phiêu với giai điệu bài hát, nữ ca sĩ "Vết mưa" đã không khỏi ngượng ngùng khi thấy bạn diễn bất ngờ quỳ gối để thể hiện tình cảm của nhân vật trong bài hát.

  

Ngoài tiết mục song ca, Vũ Cát Tường còn thể hiện ca khúc "Anh và anh" nằm trong album mới nhất. Giọng hát độc đáo của cô nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

 

Thùy Chi và Trung Quân idol lần đầu tiên đứng chung sân khấu với ca khúc "Mùa thu nhớ em". Dù là lần đầu song ca nhưng cả hai đã tỏ ra vô cùng ăn ý và mang đến những giây phút da diết, sâu lắng cho chương trình. 

Thùy Chi thăng hoa với bản hit "Giữ em đi". Cô khiến người nghe sởn da gà khi thể hiện những nốt cao vút và các quãng ngân giọng ngọt ngào. 

Quốc Thiên mang đến chương trình hai bản hit quen thuộc là "Xin chào, Xin chào""Mong manh tình về". Ngoài ra, anh còn giới thiệu tới khán giả hai bài hát mới nhất gồm "Nỗi nhớ vỡ òa""Tia nắng tình yêu"

Phương Vy thể hiện ca khúc chủ đề đêm nhạc "Màu nắng chưa phai""Khi ta 20" đầy hoài niệm về tình yêu đôi lứa. 

Hoàng Hải thể hiện 3 ca khúc: "Hoa nắng", "Nhắn gió mây rằng anh yêu em""Nơi ta thuộc về nhau"

Phạm Thu Hà khoe chất giọng bán cổ điển cao vút với ca khúc "Con đường mùa thu" do Sỹ Luân mới sáng tác.

Nguồn: VnExpress