Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Swifties nghe tin gì chưa?Taylor sắp sửa tung ‘hàng nóng’ chiêu đãi các fan rồi đấy!

Lời tuyên bố “The Old Taylor is dead” (Taylor cũ đã chết) đang cho thấy sự lột xác táo bạo nhất từ trước đến nay trong âm nhạc của Taylor.

Mới đây, giám đốc bảng xếp hạng Billboard Hot 100 - ông Gary Trust vừa xác nhận "Delicate" sẽ là single tiếp theo của album ăn khách Reputation. Theo đó, ca khúc này sẽ được lên sóng radio pop và adult pop vào ngày 12-13/3 sắp tới.

Swifties nghe tin gì chưa?Taylor sắp sửa tung ‘hàng nóng’ chiêu đãi các fan rồi đấy!

Thông tin này đã được Taylor Swift gợi ý cách đó không lâu. Ở một playlist hơn 40 ca khúc mà Taylor yêu thích trên ứng dụng nhạc trực tuyến Spotify, nữ ca sĩ đã đính kèm 2 bài hát của mình là End Game và Delicate. Đây được xem là bước thăm dò của Taylor về hiệu ứng của Delicate trên nền tảng nhạc số trước khi quyết định cho ra mắt ca khúc.

"Delicate" là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, khác hẳn với tiết tấu sôi động của các bản hit khác trích từ album Reputation. Nếu như "Gorgeous", "Dress" và "Call It What You Want" là những bài hát mang hơi hướng yêu đời, lạc quan thì "Delicate" lại là lời giãi bày, tâm sự về những áp lực, căng thẳng khi phải sống dưới ống kính truyền thông của Taylor, được cô nàng truyền tải qua giai điệu với điểm nhấn là tiếng đàn guitar nhẹ nhàng.

Dòng đầu tiên đào sâu vào năm tháng khó khăn trong sự nghiệp của Taylor Swift. "Danh tiếng của tôi chưa bao giờ tệ hơn", cô hát. Taylor không đi sâu vào chi tiết nhưng có thể nhận ra ca khúc này nói về những ám ảnh của cô trong một mối quan hệ mới: "Có phải thật tuyệt vời khi tôi nói tất cả những điều đó? Có quá sớm để làm điều này chưa? Bởi vì tôi biết rằng nó tinh tế ... ".

Swifties nghe tin gì chưa?Taylor sắp sửa tung ‘hàng nóng’ chiêu đãi các fan rồi đấy!

Trong ca khúc này, Taylor hát về cách bạn trai mới Joe Alwyn đã yêu cô nhiều đến thế nào, mặc dù lúc ấy Taylor chưa bao giờ "chịu nhiều tiếng xấu hơn". Có thể bài này kể về chuyện Joe đã bỏ qua hình ảnh mà truyền thông khắc họa về Taylor và anh chàng đã thấy được con người thật sự bên trong cô ca sĩ này.

Đóng góp ý kiến