Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Sweet Night' của V (BTS) thống trị iTunes toàn cầu và cả Soundcloud

Album mới nhất của V (BTS) tiếp tục làm mưa làm gió không chỉ ở Hàn Quốc và trên cả thế giới.

Vào ngày 21 tháng 5, album tự sáng tác của V (BTS) "Sweet Night" đã đạt được vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng bài hát hàng đầu iTunes của Botswana, và từ đó trở thành số 1 trên Bảng xếp hạng bài hát hàng đầu iTunes tại 82 quốc gia bao gồm các thị trường âm nhạc lớn như Mỹ, Anh và Pháp.

BTS

Taehyung hiện đã trở thành Nghệ sĩ Solo trẻ nhất Hàn Quốc đạt được vị trí đầu tiên tại 82 quốc gia, anh cũng là Nghệ sĩ solo Hàn Quốc thứ hai trong lịch sử đạt được cột mốc này sau "Gangnam Style" của Psy (86 quốc gia, 2012), và vị trí thứ ba cũng là "Gentleman" của Psy (81 quốc gia, 2013). Chính vì thế, V sẽ là ứng cử viên sáng giá đánh bại kỷ lục nóng của "Gangnam Style" sau 7 năm kể từ năm 2013.

BTS

Trên nền tảng SoundCloud, V cũng đạt được những kì lục đình đám nhất. Anh là nghệ sĩ solo đầu tiên có hai ca khúc ("Scenery" và "Winter Bear" lần lượt xếp thứ 10 và 48) trong '50 bài hát được stream nhiều nhất trên SoundCloud. Anh cũng là nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên có 65 triệu lượt stream mỗi bài hát trên nền tảng này: lần lượt xếp thứ 10 và 48) trong '50 bài hát được "Scenery-181M+ , "Winter Bear-117M+ và 4 O'CLOCK-65M+).

Thành công của V cũng dễ dàng đoán được. Những sáng tác của V nổi tiếng với giai điệu ngọt ngào, ca từ nhẹ nhàng và đẹp đẽ đã tạo được sự đồng cảm cho người nghe. Hy vọng trong thời gian tới, anh sẽ có thêm những bản hit mới. 

Từ Khóa:

V (BTS)