Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suzy nhờ pháp luật bảo vệ tình yêu

Đứng trước loạt tin đồn không hay về mối quan hệ với nam diễn viên Lee Min Ho, thành viên missA đã chính thức đệ đơn kiện lên tòa án.

Sáng ngày 7/4, JYP Entertainment thông báo, Suzy đã chính thức đệ đơn kiện 38 tài khoản cư dân mạng, những người đã có bình luận ác ý về mối quan hệ của Suzy và Lee Min Ho: “Chúng tôi đã đệ đơn kiện 38 cư dân mạng đã lan truyền những thông tin thất thiệt cũng như gây tổn hại đến danh dự của Suzy, hiện tại chúng tôi đang tiếp tục theo dõi tình hình”.

Trước đó các fan của Suzy đã thu thập các bằng chứng, chụp lại những bình luận ác ý và bôi nhọ gửi đến JYP nhằm phục vụ cho đơn kiện.

Kể từ khi bắt đầu công khai hẹn hò vào 3/2015, Lee Min Ho và Suzy nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía cư dân mạng, song cũng có không ít tin đồn nổ ra ảnh hưởng tới cả hai. Rất nhiều bình luận ác ý đã nhằm vào Suzy trên instagram cá nhân khiến cô bị xúc phạm nặng nề.

Lee Min Ho và Suzy

Từ đầu năm 2016 tới nay, không chỉ có Suzy phải nhờ đến pháp luật bảo vệ trước cư dân mạng, cả thành viên nhóm JYJ – Kim Junsu cũng đã khởi kiện những cư dân mạng bôi nhọ danh dự của Hani (EXID) và xúc phạm chuyện tình cảm của 2 người.

Hani phải chịu nhiều chỉ trích sau khi công khai hẹn hò

 

Xem thêm sự kiện: Suzy hẹn hò Lee Min Ho