Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suzy (miss A) kết đôi cùng Baekhyun (EXO)?

Đây có lẽ sẽ là một trong những sự kết hợp rất đáng được mong chờ.

Mới đây, một bức ảnh chụp trong hậu trường một buổi tập đã tiết lộ hình ảnh của “tình đầu quốc dân” Suzy đang song ca cùng thành viên EXO – Baekhyun, phía sau là một dàn nhạc. Theo nhiều thông tin trong làng giải trí Kpop thì đây có lẽ là một tiết mục kết hợp giữa Suzy và Baekhyun cho sân khấu âm nhạc cuối năm của đài MBC, KBS hoặc SBS.

Bức ảnh chụp Suzy và Baekhyun song ca cùng nhau

Tại Hàn Quốc, thông thường vào dịp cuối năm, các đài truyền hình lớn đều tổ chức những đêm nhạc đặc biệt với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng. Điều thu hút của các đêm diễn này là nhà đài sẽ có sự sắp xếp, ghép đôi song ca giữa các thành viên của các nhóm nhạc khác nhau, tạo nên những tiết mục khác lạ, gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Bởi vậy, những đêm nhạc này luôn được fan Kpop hết sức mong chờ. Hiện tại, cả KBS, SBS lẫn MBC đều chưa công bố kế hoạch tổ chức đêm nhạc cuối năm.

Trở lại với Suzy và Baekhyun, đây là 2 thần tượng rất nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop. Trong khi Suzy được mệnh danh “tình đầu quốc dân” với sức phủ sóng rộng khắp thì Baekhyun cũng là thành viên trong nhóm nhạc đình đám: EXO. Bởi vậy, sự kết hợp của cả hai chắc chắn sẽ khiến fan “đứng ngồi không yên”.