Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suzy lên tiếng ủng hộ chiến dịch đòi lại công bằng cho nữ youtuber bị quấy rối tình dục bởi 20 người mẫu nam

Rất nhiều người đã ký vào đơn kiến nghị để trình lên chính phủ trong sự việc của Yang Ye Wo.

Vào ngày 17 tháng 5, thông qua Instagram Story, Suzy tiết lộ rằng cô đã ký vào bản kiến ​​nghị có tiêu đề “Hap Jung XXXX Illegal Nude Filming”, đây là chiến dịch nhằm đòi lại công bằng cho một nạn nhân trong vụ quấy rối tình dục. Tính đến buổi sáng ngày 18 tháng 5, đã có 100.000 người tham gia ký đơn kiến nghị lên chính phủ. Thời hạn kết thúc thúc chiến dịch này là vào ngày 16 tháng 6. Nếu đơn kiến nghị nhận được 200.000 chữ ký trong vòng 30 ngày, chính phủ phải có câu trả lời chính thức.

Suzy ủng hộ youtuber Yang Ye Won

Cách đây chưa lâu, youtuber Yang Ye Won đã đăng một thông điệp trên Facebook cá nhân của cô ấy, với tiêu đề "Tôi là nạn nhân của xâm phạm tình dục". Qua bài đăng và video, cô đã nói về việc bị quấy rối tình dục trong khi làm việc bán thời gian như một người mẫu cách đây 3 năm.

youtuber Yang Ye Won

Yang Ye Won tiết lộ, "Ngay khi tôi bước vào studio, người quản lý khóa cửa bằng ổ khóa và đưa cho tôi đồ lót mà bạn nghĩ sẽ xuất hiện trong một bộ phim mát mẻ". Khi Yang Ye Won nói với người quản lý rằng cô ấy đã không không muốn làm điều này thì anh ta đe dọa cô và nói rằng tất cả các đạo diễn trong studio sẽ kiện và yêu cầu bồi thường. Hắn còn khẳng định cô sẽ không bao giờ được debut để làm người mẫu nếu như không thực hiện theo yêu cầu. Sau đó, Yang Ye Won nói rằng cô ấy phải mặc đồ lót mỏng và thực hiện những động tác khiêu dâm, 20 người mẫu nam bắt đầu đụng chạm vào những khu vực nhạy cảm trong khi nói rằng giúp cô tạo dáng.

“Tôi đã làm những gì họ bảo tôi làm vì tôi sợ bị tấn công tình dục. Chúng tôi phải chụp hình như thế thêm bốn lần nữa. Gần đây, tôi nhìn thấy một bức ảnh chụp từ thời điểm được đăng tải trên một trang web khiêu dâm, và tôi đã cố tự tử 3 lần", Yang Ye Won nói. Sau bài viết này, một nữ diễn viên triển vọng tên Lee So Yoon cũng đăng trên Facebook của cô và nói rằng, "Điều tương tự đã xảy ra với tôi như Yang Ye Won".

youtuber Yang Ye Won

Thông qua chương trình “Newsroom” của JTBC, một đại diện từ studio ở Hap Jung trả lời cuộc gọi của phóng viên rằng, “Tất cả đều được thực hiện theo hợp đồng mà chúng tôi ký với cô Yang và studio nhấn mạnh rằng họ chưa bao giờ gây áp lực cho cô ấy và cũng không chạm vào cơ thể của cô ấy”.

Hiện tại, cảnh sát Seoul đã nhận được đơn đơn kiện của Yang Ye Won và bắt đầu điều tra hành vi liên quan đến tội phạm bạo lực tình dục của những cá nhân liên quan.