Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suzy là nữ idol sở hữu căn nhà đắt giá nhất KPOP

Đây là thành quả lao động của Suzy sau nhiều năm làm việc miệt mài.

Trong tập phát sóng gần đây, chương trình "TMI News" do Mnet sản xuất đã tiết lộ rằng về đời sống xa hoa của nữ thần tượng Suzy, người đang đứng đầu danh sách các idol nữ có nhà riêng sang xịn nhất.

Theo TMI News, Suzy sống trong khu chung cư N nằm ở Nonhyeon-dong, Gangnam. Mặc dù cô nàng ở một mình nhưng vẫn tậu hẳn căn hộ có diện tích  lên tới 4800 met vuông và có mức giá 4 tỷ KRW (~ 3,3 triệu USD). Không gian căn hộ của "tình đầu quốc dân" rộng đến mức phải mất khoảng 1 tuần để làm sạch nó.

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn đủ khả năng tài chính để tậu hẳn một tòa nhà thương mại ở Gangnam với giá 3,7 tỷ KRW ( 3 triệu USD), sau đó giá trị của khối bất động sản này đã tăng lên 4,5 tỷ KRW (3,7 triệu USD). Và giữa cuộc khủng hoảng COVID-19, Suzy đã hào phóng giảm tiền mặt bằng cho khách thuê.

Ngoài Suzy, các nữ idol khác như Krystal, IU, Yoona,v.v. cũng đang ở trong những căn nhà sang chảnh với mức giá mà người thường không bao giờ dám mơ đến.