Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suzy bị các thành viên miss A cho “ra rìa”?

Những lời đồn đoán này bùng lên khi fan phát hiện sự vắng mặt của cô trong tiệc sinh nhật của thành viên Jia.

Mới đây, Jia (miss A) đăng tải lên Instagram cá nhân một số hình ảnh tiệc sinh nhật của cô. Qua đó có thể thấy sự góp mặt của nhiều thần tượng chung và ngoài công ty JYP Entertainment đến chúc mừng cô. Tuy nhiên, nhiều fan không khỏi thắc mắc khi nhận ra sự vắng mặt của Suzy trong những bức ảnh mà Jia đăng tải.

Một bộ phận cư dân mạng nhanh chóng kết luận rằng miss A đang cố tình xa lánh và gạt bỏ cô em út ra khỏi những hoạt động chung. Trong các bức ảnh chỉ có sự xuất hiện của 2 thành viên Min và Fei của miss A, ngoài ra còn có Hyoyeon (SNSD), Hyuna (4minute), Jo Kwon (2AM)... Fan khẳng định rằng ngày hôm đó nữ diễn viên “Dream High” không có hoạt động riêng nào.

Ảnh tiệc sinh nhật của Jia

Được biết, Suzy vừa hoàn tất quá trình quay cho bộ phim điện ảnh mới “Dorihwaga”. Bởi vậy, người hâm mộ cho rằng có thể cô không được mời dự tiệc sinh nhật. Mới đây Suzy đã chia sẻ (retweet) lại dòng tweet chúc mừng sinh nhật dành cho 2 ca sĩ cùng công ty Junho (2PM) và Bernard Park, tuy nhiên lại không làm vậy trong ngày sinh nhật của chính thành viên nhóm nhạc của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra tin đồn về sự bất hòa vô hình giữa Suzy và 3 người còn lại của miss A. Lý do được cho là bởi sự chênh lệch quá lớn trong danh tiếng cá nhân. So với Suzy, 3 thành viên còn lại là Fei, Jia và Min có phần mờ nhạt trong hoạt động riêng. Ngoài việc ca hát trong miss A, “mối tình đầu quốc dân” còn là gương mặt được ưa chuộng trong các dự án phim ảnh và người mẫu đại diện. Công ty JYP Entertainment cũng đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn bất hòa. Dự kiến Miss A sẽ tái xuất vào tháng 4.

Suzy (ngoài cùng, bên phải) cùng nhóm miss A