Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suýt chút nữa, TWICE đã dính phải scandal chính trị cờ Nhật giống Tiffany (SNSD)

Sự việc xảy ra gần đây tại buổi kí tặng của TWICE đang khiến Kpop chú ý.

Tại buổi kí tặng người hâm mộ gần đây, Mina (TWICE) đã được fan tặng một chiếc nón hình núi Phú Sĩ có biểu tượng cờ Phát xít Nhật trên đó. Tuy nhiên, thành viên người Nhật của TWICE lại không hề để ý, cô đội liền chiếc nón lên đầu mà không có chút nghi ngờ gì.

Không lâu sau đó, quản lý của TWICE đã rất nhanh chóng nhận ra biểu tượng nhạy cảm này, anh liền đến và yêu cầu Mina cởi chiếc nón ra. Hành động của người quản lý hiện đang được netizen tung hô hết mực, bởi lẽ nếu để lâu thêm một chút nữa thôi, Mina có thể sẽ trở thành một Tiffany thứ 2 - người đã phải "ở ẩn" một thời gian dài vì scandal chính trị liên quan đến hình ảnh này.

Suýt chút nữa, TWICE đã dính phải scandal chính trị cờ Nhật giống Tiffany (SNSD)

Suýt chút nữa, TWICE đã dính phải scandal chính trị cờ Nhật giống Tiffany (SNSD)

Chiếc nón gây tranh cãi do một fan tặng cho Mina 

Sau đó, chủ nhân của chiếc nón cũng đã lên tiếng xin lỗi, người hâm mộ này nói rằng trước khi tặng cho Mina, cô đã không để ý đến biểu tượng đó. Cộng đồng fan của TWICE cũng thở phào nhẹ nhõm vì sự việc nhanh chóng được xử lý kịp thời bởi anh quản lý. Sau scandal nghiêm trọng của Tiffany, sẽ chẳng có thần tượng nào muốn bị vướng vào "miệng lưỡi" của netizen Hàn vì những sự việc liên quan đến lòng tự tôn dân tộc, dù cho là có vô tình đi chăng nữa.

Tsuma lược dịch.