Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Suýt chút nữa, netizen đã bị nhà sản xuất của Rap Việt 'dắt mũi' mà mắng oan HLV Wowy

Những tưởng 'lão đại' sẽ thẳng tay để 2 'con át chủ bài' trong team đối đầu nhưng không, đó chỉ là một biện pháp câu view từ đội ngũ biên tập sành sỏi của Rap Việt.

Tối mai (12/9), Rap Việt sẽ bước vào tập đầu tiên của vòng Đối đầu. Theo teaser tập 7 đã được tiết lộ ở cuối tập 6, team Wowy có 2 chiến binh sẽ lên sàn. Ở vòng Đối đầu, HLV sẽ phải ghép cặp các thí sinh trong đội mình, để họ cạnh tranh trên cùng một sân khấu. Quyền loại một lần nữa thuộc về 2 giám khảo là Rhymastic và JustaTee. Tuy nhiên, trong trường hợp cả 2 giám khảo đều không thống nhất được quyết định, việc thí sinh ra đi hay ở lại sẽ nằm trong bàn tay của HLV (trừ khi HLV sử dụng quyền nón vàng). 

Trong trailer của tập 7, Lăng LDDế Choắt thuộc team Wowy được cho là 2 chiến binh sẽ lên sàn đầu tiên. Theo đúng luật chương trình, một trong hai người sẽ phải dừng cuộc chơi. Thế nhưng, do cả 2 thành viên đều là những "con át chủ bài" của "lão đại", nên không riêng gì giám khảo Rhymastic, fan của Rap Việt đều khẳng định: Wowy chơi quá ác. Cũng trong trailer, khi được MC Trấn Thành hỏi về quyết định loại đi thí sinh nào, Wowy còn năm lần bảy lượt co rút, quắn quéo, chần chừ khiến người xem hoang mang tột độ về tính chất khắc nghiệt trong vòng Đối đầu. 

Team Wowy đối đầu tại Rap Việt

Lăng LD và Dế Choắt được cho là 2 thí sinh thuộc team Wowy sẽ đối đầu nhau trong Rap Việt tập 7

Nhìn biểu cảm quắn quéo, khó xử của HLV Wowy, khán giả dự đoán, cả hai đã trải qua một trận chiến căng thẳng và kịch tính đúng nghĩa

Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh gắn kết các dữ kiện, cư dân mạng lại phát hiện: họ đã bị ban biên tập của Rap Việt lừa lọc một cách ngoạn mục. 

Trước hết, Rap Việt không chỉ là cuộc chơi của riêng các thí sinh mà còn là cuộc cạnh tranh không khoan nhượng giữa các HLV. Wowy - tuy ít xuất hiện trên các gameshow nhưng chắc chắn hiểu được tính chất này. Và vì thế, không có lý gì mà anh lại đưa 2 con át chủ bài vào một trận chiến "sống còn" để rồi tự tay phá hoại cơ hội chiến thắng tại Rap Việt mùa đầu. 

Team Wowy đối đầu tại Rap Việt 1

Dế Choắt

Team Wowy đối đầu tại Rap Việt 2

và Lăng LD là 2 thí sinh mạnh nhất thuộc team Wowy. Mạnh đối mạnh, hợp về lý nhưng về tình lại thiếu nhân văn bởi loại ai, "lão đại" cũng sẽ đau lòng

Thứ hai, trailer của Rap Việt tập 7 đúng là xuất hiện 2 nhân vật Dế Choắt và Lăng LD nhưng không có bất kì sự kết nối nào giữa họ, cụ thể là không gian sân khấu hay trang phục thể hiện sự đối lập. Ngoài ra, khi soi kĩ lại một khung hình của Lăng LD, khán giả còn nhận ra chiếc áo quen quen của JBee7. Theo fan, đây mới là đối thủ thực sự của Lăng LD. 

Team Wowy đối đầu tại Rap Việt 3

Chiếc áo xanh - vàng xuất hiện trong một khung hình của Lăng LD

Team Wowy đối đầu tại Rap Việt 4

rất giống áo của JBee7. Dường như, đây mới là đối thủ thực sự của anh

Thứ ba, trong phần nhận xét, HLV Karik có nói một câu thế này: "Lăng LD là 1 người đã rất dày dặn kinh nghiệm, không hiểu sao Wowy lại sắp xếp như vậy?". Như vậy, đối thủ của Lăng LD chắc chắn là một người ít kinh nghiệm thực chiến hơn và Dế Choắt được loại trừ. Về phía JBee7, anh mới chỉ học lớp 12, là một trong những chiến binh non nớt nhất của team Wowy. Do đó, Karik mới nhận thấy sự chênh lệch về thực lực và thắc mắc về sự sắp xếp của đồng đội. Có điều, sau màn đối đầu của cả hai, Karik đã phải xin lỗi về nhận định có phần hời hợt của mình, chứng tỏ, JBee7 tuổi có trẻ nhưng khả năng thì không hề "non" chút nào. 

Chỉ khi lựa chọn 2 đối thủ chênh lệch nhau về kinh nghiệm, Wowy mới khiến Karik phải xin lỗi vì đã nhận định sai

Cuối cùng, netizen khẳng định, đội hình lộ diện trong vòng Đối đầu của team Wowy đều có chủ đích rõ ràng khi các thành viên đối đầu nhau sẽ ở vị trí đối xứng tương ứng. Ngoài ra, trên tấm poster, các cặp cũng được BTC "spoil" nếu chú ý quan sát về trang phục. 

Team Wowy đối đầu tại Rap Việt 5

Team Wowy đối đầu tại Rap Việt 6

Đội hình đối đầu của team Wowy theo dự đoán của cư dân mạng

Team Wowy đối đầu tại Rap Việt 7

Trong trận đầu tiên, Lăng LD cùng JBee7 sẽ cạnh tranh

Team Wowy đối đầu tại Rap Việt 8

Đối thủ của Dế Choắt là Freez (F)

Team Wowy đối đầu tại Rap Việt 9

R.I.C với VVSix

Team Wowy đối đầu tại Rap Việt 10

và Tony D với B:OKEH

Tất nhiên, đây mới chỉ là những suy đoán từ cư dân mạng. Kết quả ra sao, khán giả phải chờ đợi tập 7 của Rap Việt lên sóng. Vậy nhưng, người hâm mộ có thể chắc chắn một điều, HLV Wowy sẽ tìm cách giữ Dế Choắt và Lăng LD cho những vòng cuối cùng bởi đây đều là những ứng cử viên cho ngôi vị Quán quân, đặc biệt là Dế Choắt.