Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suy đoán của netizen Hàn về danh tính thành viên IZ*ONE thứ 3 được HYBE để mắt: Vì sao lại đắn đo trước cơ hội trở thành 'em gái BTS'?

Có vẻ như HYBE đang nhắm đến kế hoạch lựa chọn những thành viên có độ nổi tiếng khủng để tạo nên một girlgroup vừa ra mắt đã có chỗ đứng trên toàn cầu.

Vào ngày 17 tháng 8 vừa qua, nguồn tin độc quyền từ truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ rằng HYBE Labels hiện đang tích cực chiêu mộ 2 - 3 cựu IZ*ONE để ra mắt trong nhóm nữ mới của họ và Source Music. Người đầu tiên là Miyawaki Sakura, vốn là cái tên đã khiến báo chí Hàn Quốc tốn rất nhiều giấy mực với tin đồn cô đã thảo luận hợp đồng cùng HYBE từ trước khi IZ*ONE tan rã. Thành viên thứ 2 được cho là Kim Chaewon sau khi HYBE và Woollim Entertainment đi đến một thỏa thuận bảo mật vào cuối tháng 6 năm nay.

IZONE-HYBE

Bên cạnh Miyawaki Sakura và Kim Chaewon, thành viên IZ*ONE thứ 3 mà HYBE đang để mắt đến hiện vẫn chưa đưa ra quyết định liệu có về dưới trướng công ty này để debut trong girlgroup "em gái BTS" hay không. Lý do là bởi cô vẫn còn đang đắn đo giữa 2 lựa chọn: tập trung cho sự nghiệp diễn viên hay tiếp tục sự nghiệp idol.

Trong số 12 thành viên IZ*ONE, có 2 người với định hướng diễn xuất rõ ràng hơn cả chính là Kim Minjoo và Kang Hyewon. Tuy nhiên suy đoán của số đông cư dân mạng Hàn Quốc hiện đều nghiêng hẳn về phía Kim Minjoo khi xét đến việc cô là một trong số những thành viên có độ nổi tiếng cao nhất trong nhóm. Trên thực tế, Kim Minjoo đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ khá lâu trước đó với việc xuất hiện trong một số dự án phim ảnh và MV của các ca sĩ khác.

IZONE-HYBE

IZONE-HYBE

Hiện tại, câu hỏi lớn nhất của netizen Hàn cho tình huống này là tại sao Kim Minjoo vẫn còn đắn đo trước lời đề nghị gia nhập nhóm nhạc nữ mới của HYBE, bởi theo họ trở thành idol dưới trướng một công ty lớn như HYBE có thể là bệ phóng hoàn hảo cho sự nghiệp diễn xuất sau này của cô. Tuy nhiên với nhiều người khác, việc Kim Minjoo trăn trở nhiều đến vậy là điều rất dễ hiểu nếu cô thực sự muốn theo đuổi sự nghiệp diễn viên. Thực tế đã chứng minh có rất ít idol chuyển hướng sang diễn xuất thực sự được khán giả và giới chuyên môn công nhận, đặc biệt là khi họ phải liên tục luân phiên tham gia các hoạt động quảng bá âm nhạc và diễn xuất. Ngoài ra, nhóm nữ mới của HYBE dự kiến sẽ quảng bá trên toàn cầu, đồng nghĩa với việc họ sẽ thường xuyên ra nước ngoài để biểu diễn (một khi đại dịch COVID-19 chấm dứt). Trong trường hợp này, Kim Minjoo sẽ phải đối mặt với vấn đề trùng lịch trình nếu cô được chọn tham gia một vai diễn nào đó tại Hàn Quốc.

IZONE-HYBE

Mặc dù vẫn chưa có gì xác nhận rằng Kim Minjoo chính là thành viên IZ*ONE thứ 3 mà HYBE đang chiêu mộ, tuy nhiên hiện tại netizen Hàn đã sớm chia 5 xẻ 7 khi thảo luận về tiềm năng lựa chọn của cô. Nhiều người ủng hộ Kim Minjoo theo đuổi sự nghiệp diễn xuất bởi diễn viên luôn được đánh giá cao và được xem trọng hơn idol tại ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

- "Nếu phải lựa chọn thì rõ ràng làm diễn viên sẽ tốt hơn idol nhiều. Cơ hội tồn tại của diễn viên không quá mong manh như idol, và họ cũng không gặp rắc rối với người hâm mộ khi tương tác hoặc nói chuyện với đồng nghiệp khác giới"

- "Xét theo tuổi tác, nếu Kim Minjoo muốn trở thành một nữ diễn viên thành công thì cô ấy cần phải bắt đầu ngay từ bây giờ. Nếu lớn hơn một chút nữa thì cô ấy sẽ không thể đóng vai học sinh trung học hoặc sinh viên đại học giống như hầu hết các ngôi sao hàng đầu vẫn thường làm"

- "Thành thật mà nói, tất cả các cựu thành viên I.O.I và Wanna One đều đang chật vật khi quảng bá cùng nhóm mới. Thực tế đã chứng minh đặt cược vào bất kỳ nhóm nhạc nào bước ra từ "Produce" cũng là một canh bạc với quá nhiều rủi ro"

- "Kim Minjoo bắt đầu với sự nghiệp diễn xuất trước tiên, vì vậy cô ấy có rất nhiều tình cảm với công việc này"

- "Minjoo sở hữu visual thuộc hàng top Kpop, nhưng để trở thành một thần tượng thì bạn cần phải có cả tinh thần thép nhưng bản thân Minjoo lại không có điều đó. Tính cách của cô ấy phù hợp với nghề diễn viên hơn"

- "Nếu diễn xuất là điều mà cô ấy thực sự khao khát muốn làm thì cô ấy nên nghe theo lựa chọn của trái tim mình thay vì nhắm mắt đi theo sự cám dỗ của danh tiếng và tiền bạc"

Tuy nhiên ngược lại, những người khác lại mong muốn Kim Minjoo tiếp tục sự nghiệp idol bởi ở thời điểm hiện tại, chuyển hướng sang làm diễn viên đồng nghĩa với việc cô phải bắt đầu lại từ con số 0. Trong khi đó, chiến lược lựa chọn "3 Kim" (Kim Minjoo, Kim Chaewon và Miyawaki Sakura, người trước đây từng nói rằng tên tiếng Hàn của cô là "Kim Kkura") của HYBE được tin là một kế hoạch chắc chắn sẽ thành công bởi cả 3 đều là những thành viên có độ nổi tiếng khủng ở những thị trường khác nhau.

- "Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu diễn tệ thì cô ấy sẽ không thể trở thành một diễn viên nổi tiếng được đâu"

- "Tôi chỉ muốn gặp Minjoo càng nhiều càng tốt. Dù cô ấy quyết định thế nào thì tôi vẫn hy vọng đó là lựa chọn giúp cô ấy xuất hiện nhiều hơn trên TV"

- "Nhưng nếu chuyển sang diễn xuất vào lúc này thì cô ấy sẽ phải bắt đầu lại từ con số 0. Trong khi đó với vai trò thần tượng thì cô ấy đã nổi tiếng sẵn rồi còn gì?"

- "Công ty quản lý hiện tại của cô ấy quá nhỏ nên chắc chắn cô ấy sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm vai diễn phù hợp để trở thành một nữ diễn viên có tiếng. Tôi nghĩ Minjoo không có lý do gì để từ chối lời đề nghị về với một công ty lớn, được họ hỗ trợ về tiền bạc và nâng cao danh tiếng trước khi bắt đầu diễn xuất"

- "Cô ấy có vẻ ngoài quá lộng lẫy, và thực tế là cô ấy đã đi quá xa đến mức không thể từ bỏ sự nghiệp thần tượng vào lúc này"

- "Cơ hội thành công dưới sự quản lý của HYBE gần như là chắc chắn, và rõ ràng đây là lời đề nghị quá hấp dẫn. Đội hình mà HYBE muốn chiêu mộ về cơ bản cũng chính là 3 thành viên nổi tiếng nhất của IZ*ONE trên toàn cầu"

Bạn có nghĩ rằng Kim Minjoo chính là thành viên mà HYBE muốn chiêu mộ?