Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suran viết tâm thư xin lỗi sau tin đồn hẹn hò với Suga (BTS), netizen đặt nghi vấn: 'Tại sao nhất định phải lên tiếng vào ngày Cá tháng Tư?'

Có vẻ như bức thư xin lỗi rất dài của giọng ca 'Wine' cũng không thể khiến netizen xứ kim chi động lòng tha thứ.

Sau hơn 4 ngày trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận, nữ ca sĩ Suran mới đây đã lên tiếng xin lỗi về những tin đồn hẹn hò gần đây giữa cô và Suga (BTS). Vào lúc rạng sáng ngày 1 tháng 4, thông qua Instagram cá nhân, Suran đã đăng tải một bức tâm thư rất dài, gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và công chúng vì những tranh cãi này.

tin đồn hẹn hò của Suran và Suga

Nội dung bức thư của Suran như sau:

 

안녕하세요 수란입니다. 우선, 본의 아니게 저로 인해 상처받아 마음 아팠던 분들이 계시다면 진심으로 사과 드립니다. 생각에 윤기난다는 문구는 ‘반지르르한 윤기가 흐르는’ 의 의미로 사용한 표현이고, 달달한 디저트 한입에 아이디어 가득한 생각이 떠올라 좋아진 기분에, 제 행복해진 마음을 전하기 위한 표현이었습니다. 단순히, 지인이 만들어 보내준 마카롱이 예쁘고 고마워서 홍보하고 싶어 올린 게시물일 뿐 입니다. 스페인을 의미한 S, 매거진 촬영 스튜디오에 있던 푸들 강아지 등, 상상하신 모든 것들은 전혀 다른, 지극히 개인적인 사연들이 담긴 게시물들입니다. 저는 평소 추상적인 표현을 자주 합니다. 그 표현이 일반적이지 않다는 엄청난 비난을 받는 것에 큰 충격과 상처를 받고 있습니다. 고통스러운 마음에 게시물들을 지워야 하나 고민도 해보았지만 이곳은 개인적인 저의 SNS 공간이고, 게시물들을 쓰면서 불순한 마음을 가진 것이 아니기에 그대로 두는 것이 저의 진심을 알리는 길이 아닐까 생각해봅니다. 저는, 그냥 음악하는 사람입니다 가볍게 시작하지도 쉽게 살아오지도 않았습니다. 끊임없이 다음 목적지 더 나은 음악을 향해 가고 있을 뿐 입니다.. 작년에 만난 SUGA 와도 음악 소통이 관계의 전부였고 그이상도 이하도 아니었습니다. 그럼에도 불구하고, 계속해서 오해를 하는 분들이 많은 것 같아 답답한 마음이 큽니다. 시간이 지나도 멈추지 않는 저에 대한 욕설과 분노를 어떤식으로 풀어야 할지 막막해 생각할 시간이 필요했습니다. 365일 24시간. 공인이기 때문에 긴장 속에 누군가를 항상 의식해야 하고 제 주위의 모든 사람 모든 상황을 고려하고 컨트롤 해가며 게시물을 올려야 한다고 생각하니.. 아무것도 할 수 없는 것은 아닌지, 음악까지도 검열해야 하고 항상 긴장하고 걱정해야 하는 것은 아닌지, 생각이 꼬리에 꼬리를 뭅니다. 다시 한 번, 진심으로 사과 드립니다. 더 많이 생각하고 고민하는 뮤지션이 되겠습니다.

A post shared by 수란(Suran) (@suranelenashin) on

"Xin chào, đây là Suran. Trước tiên, tôi muốn chân thành xin lỗi những ai có thể đã bị tổn thương vì tôi. Khi tôi sử dụng cụm từ "những suy nghĩ sáng chói" (Yoongi), tôi chỉ muốn đề cập đến nó với ý nghĩa rằng "ánh sáng rực rỡ / tỏa sáng", và nó thực sự đúng như vậy bởi vì tôi đã có rất nhiều ý tưởng cũng như tâm trạng cực kỳ vui vẻ sau khi ăn một món tráng miệng ngọt ngào như thế.

Lý do tôi đăng bài viết đó lên là bởi vì tôi rất biết ơn một người quen đã tặng macaron cho tôi, và tôi cũng muốn quảng bá cho nó. Còn S là viết tắt của Spain, tên chú chó poodle trong studio chụp ảnh tạp chí,... Đó chỉ là những bài viết cá nhân của tôi, hoàn toàn khác so với những gì mà mọi người tưởng tượng. Tôi vẫn thường hay sử dụng những cách diễn đạt trừu tượng này. Tôi cảm thấy rất sốc và bị tổn thương bởi tất cả những lời chỉ trích mà tôi phải hứng chịu chỉ vì sử dụng những cách diễn đạt không phổ biến. 

Trái tim tôi cảm thấy rất đau đớn, đến mức tôi đã nghĩ rằng liệu mình có nên xóa những bài viết đó hay không. Nhưng đó là không gian cá nhân của tôi, và bởi vì tôi không hề đăng những bài viết đó với ý định xấu, nên tôi tin rằng giữ chúng lại cũng là một cách cho thấy sự chân thành của tôi. Tôi chỉ là một người làm âm nhạc. Tôi không hề có một khởi đầu nhẹ nhàng, và cũng không sống một cuộc đời dễ dàng cho đến tận bây giờ. Tôi chỉ đơn giản là luôn tiến về phía trước, tới một điểm đến mới tốt hơn trong âm nhạc. Tôi đã gặp Suga vào năm ngoái và mối quan hệ của chúng tôi chỉ dừng lại ở việc trao đổi về âm nhạc mà thôi.

Bất chấp tất cả sự thật này, vẫn có rất nhiều người hiểu lầm, nó thực sự rất bực bội. Tôi cần một khoảng thời gian để suy nghĩ về cách giải quyết tình huống này, khi mà mọi người liên tục nguyền rủa và thể hiện sự tức giận đối với tôi. 365 ngày, 24 giờ. Tôi luôn tự băn khoăn liệu rằng mình có thể làm gì với tư cách là một người của công chúng, và tôi tin rằng tôi cần phải cẩn trọng hơn trước mặt người khác, và cần phải nghĩ đến những người xung quanh tôi, cũng như biết cách kiểm soát bản thân mình bất cứ khi nào tôi muốn đăng một điều gì đó. Tôi cũng cảm thấy lo lắng về việc cần phải kiểm duyệt âm nhạc của bản thân, suy nghĩ cứ thế chồng chất suy nghĩ. 

Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi. Tôi sẽ trở thành một người làm nhạc biết suy nghĩ và cẩn trọng nhiều hơn trong tương lai".

tin đồn hẹn hò của Suran và Suga

Dù vậy, bức thư xin lỗi này của Suran tiếp tục trở thành lý do để netizen Hàn chỉ trích cô. Trên thực tế, nhiều người cho rằng Suran đăng bài viết này khi ở Hàn Quốc đã bước sang ngày Cá tháng Tư. Chính vì thế, Knet tin rằng đây chỉ là những lời giả dối, không thật lòng, thậm chí còn là một kiểu "cầu xin sự chú ý" của giọng ca "Wine".

Dưới các bài báo có liên quan, cư dân mạng để lại bình luận: "Tự gây chú ý, tự kích động người khác ghét bỏ, rồi bây giờ tự mình đính chính tất cả những điều đó... y như tự làm show độc thoại vậy, tsk tsk", "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một người nào sử dụng cụm từ "suy nghĩ của tôi thật yoongi (chói sáng)" cả ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ", "Mà tại sao nhất thiết phải đăng bài vào ngày Cá tháng Tư vậy..?", "Cái cách cô ta dùng từ "yoongi" thật vô lý; ai cũng thấy nó là miếng mồi ngon nhất dẫn đến sự hiểu lầm, và bây giờ thì cô ta hành động như thể mình không làm gì sai cả. Tôi mà là fan chắc tôi cũng điên dữ lắm", "ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Tại sao lại im lặng trong bao nhiêu ngày và quyết định lên tiếng vào ngày Cá tháng Tư vậy? Đúng là một cô ả kỳ quặc, bộ tính biến fan thành những kẻ ngốc hết hả", "Bà này không thể ngừng gây chú ý sao;;", "Chính cô là người tự tạo ra tin đồn mà ㅋㅋ ㅋㅋㅋ Đúng là một kẻ thích cầu xin sự chú ý",...

Bạn nghĩ gì về bức thư xin lỗi của Suran?