Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suran giải thích lí do vì sao không đọc các bình luận về album của mình

Nữ ca sĩ-nhạc sĩ Suran gần đây đã chia sẻ lí do vì sao cô nàng không đọc các bình luận về album của mình.

 

Vào ngày 15 tháng 6, trong tập phát sóng mới đây của chương trình  “Kim Shin Young’s Hope Song at Noon" thuộc đài MBC FM4U, Suran và Sweet Sorrow đã xuất hiện với tư cách là khách mời của chương trình. Trong suôt chương trình, DJ Kim Shin Young đã hỏi 2 người liệu cả hai có đọc các ý kiến hay bình luận về các album của mình hay không. 

Khá ngạc nhiên đối với câu trả lời của Suran: "Không, bởi vì có rất nhiều những bình luận ác ý. Tôi còn sợ khi phải đọc chúng. Thường thì tôi chỉ đọc những bình luận hay về mình mà thôi", DJ Kim Shin Young đã nói: "(Họ phải viết bình luận bởi vì) họ ghen tị với bạn mà".

Mặt khác Sweet Sorrow lại khiến mọi người bật cười vì câu trả lời của mình: "Do không nhiều bình luận nên chúng tôi đã đọc hết tất cả".

Gần đây, Suran đã cho ra mắt mini-album đầu tiên của mình là "Walkin" với ca khúc chủ đề là "1+1=0" gồm có sự góp mặt của Dean, cũng như bài hát "Wine" mà cô nàng đã phát hành trước đó được sản xuất bởi Suga (BTS).

Từ Khóa:

Suran

Sweet Sorrow