Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suran cứng họng khi bị ARMY chất vấn về việc cố tình tạo lovestagram với Suga (BTS)

Nữ ca sĩ đã không thể giải thích lý do bức ảnh của cô nàng lại dừng đúng phút thứ 1:07 với phần lời của 0:17.

Vừa qua, tin đồn hẹn hò giữa nữ ca sĩ Suran và thành viên BTS, Suga lại tiếp tục trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Được biết, công ty quản lý của BTS là Big Hit Entertainment từng đưa ra thông báo phủ nhận tin tức trên vào năm 2018, nhưng cộng đồng mạng vẫn bán tín bán nghi do những động thái mập mờ từ phía Suran. 

Gần đây nhất, nữ ca sĩ 33 tuổi đã đăng tải ảnh chụp màn hình ca khúc "Eight" lên Instagram story. Đây là bài hát hợp tác giữa "nữ hoàng nhạc số" IU và Suga, vừa phát hành ngày 6 tháng 5 vừa qua. Cư dân mạng ngay lập tức nhận ra điểm bất thường khi Suran nhấn "pause" để chụp màn hình đúng phút thứ 1:07, trong khi lời bài hát đang chạy ở giây thứ 17. Trước đó, Suga cũng đăng tải lên Twitter bức ảnh trên khi đang nghe ở phút 1:07. Không tin vào sự trùng hợp, một ARMY đã chất vấn Suran về việc này. 

ARMY: Unnie... Sao lại là 1:07 vậy ạ? 

Suran: 1:07 thì có vấn đề gì à? Mình không biết đâu. Mình chụp màn hình vài tấm trong lúc đang nghe nhạc, ảnh này là một trong số đó với tên bài ở phía trên. Đừng suy diễn nhiều vậy. 

ARMY: Nhưng unnie à, phần lời của đoạn 1:07 ở máy em đâu phải như thế này. Dù sao chị đã bảo em ngừng suy diễn nên em sẽ không làm gì nữa. 

Sau khi không thể giải đáp được thắc mắc của fan, Suran đã chọn cách im lặng. Fan KPOP bình luận:" Dạo này, bạn gái của các nam idol thấy fan không nói gì nên làm tới hả?", "Như vậy là không thể chối cãi được nữa rồi. Thế mà cô ta còn nói "đừng để bị dắt mũi"", "Các bạn ơi, Suran đăng ảnh này sau Suga nhé. Rõ ràng cô ta cố ý đính chính cùng một lúc. Yêu đơn phương hả?", "Đừng bình luận gì cả, đừng để vụ này được nhiều người biết đến",v.v.

Bạn nghĩ sao về hành động của Suran?